Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ống thổi oxygen Tube lance oxygen

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thermic Lance là một ống thép  với hỗn hợp kim loại dây. Kí oxy tinh khiết được thông qua các đường ống từ một oxy xi lanh và regulator. Sự kết thúc của các đường ống được thắp sáng với một nguồn nhiệt cao, nhiệt độ đạt tới ở trung tâm của quá trình đốt cháy là approx. 4000 độ C, lớn hơn các điểm nóng chảy của bất kỳ chất nào trên trái đất. Bằng cách này ta thấy, bê tông tan chảy tại 1800-2500 độ C và thép ở mức dưới 1500 độ C.

https://youtube.com/shorts/OYJRvILZE9s?si=mlBMUIgAyfgMQNOp

Ứng dụng thổi khí làm sạch các vùng lò hay vách đóng cục nguyên liệu

Cắt hỗn hợp, hoặc nhiều lớp vật liệu,có thể cắt bê tông cốt thép 1 cách dễ dàng

Thermic Lance có thể được sử dụng để loại bỏ bê tông phì ra ven biển hoặc các tòa nhà

Sử dụng rộng rãi trong trường hợp: dùng để thổi cắt các tấm thép, khối thép dày, to khó cắt phá...

Hay dùng trong các nhà máy thép, luyện gang, nhiệt điện ...

Thông số kỹ thuật:  

1.12 mm * 1-3 m hoặc độ dài khác

2.13 mm * 1-3 mhoặc độ dài khác

3.17.4mm * 1-3 m hoặc độ dài khác

4.20mm * 1-3 m hoặc độ dài khác

Kích thước và độ dài có thể tùy chọn theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.