Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

NICHIA (NIKKO)-Que hàn chống mài mòn BK-660R

Giá 5,385,000 VND / Kilogam (Kg)

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

NICHIA(NIKKO)-Que hàn chống mài mòn BK-660R

JIS: Z3251 DF3B-600-B

Các ứng dụng làm mới và sửa chữa tất cả các khuôn mẫu như khuôn đục lỗ, khuôn rèn, kéo cắt nóng lạnh, khuôn hệ thống thép công cụ SK3, khung thép cứng SKS3 SX105V, HMD1, HMD5, v.v.

(Vui lòng sử dụng thanh hàn phù hợp với khuôn của bạn)

* Kích thước đóng gói là 5kg / ống, là đơn vị vận chuyển tối thiểu của nhà sản xuất và 1kg / ống sản phẩm gốc của chúng tôi được bán với số lượng lớn. Bao bì 1kg / ống với số lượng lớn thay đổi tùy thuộc vào thời gian, chẳng hạn như ống nhựa hoặc hộp vuông bằng giấy sóng.

Nhưng thủ tục công việc

① Nói chung, cần phải làm nóng trước đến 150oC hoặc cao hơn.

② Sau khi hàn, làm nguội từ từ để tránh bị nứt.

③ Đối với vật liệu nền có thể làm cứng, chiều dài hạt tốt nhất là khoảng 50mm.

④ Khi thực hiện xử lý nhiệt, nên ủ bằng cách làm nguội chậm từ 800 đến 900oC và làm nguội bằng cách làm mát dầu từ 980 đến 1080oC.

Ngoài ra, nếu vẫn được hàn thì nó đang ở trạng thái cứng.

Công ty TNHH kỹ thuật KTech Việt Nam

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền công nghiệp Việt nam, trong đó có ngành công nghiệp phụ trợ và với tâm huyết trong việc đóng góp cho sự phát triển ấy, Công ty TNHH Kỹ Thuật Ktech Việt Nam (KTECHVN) là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, dầu khí, đặc biệt là về sản xuất, sửa chữa khuôn. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế, am hiểu máy móc thiết bị, sản phẩm phong phú, nhà xưởng trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Chúng tôi mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để Quý khách có những giải pháp tối ưu nhất trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất. 

Trong quá trình lớn mạnh, trưởng thành cùng nghành công nghiệp chế tạo, sản xuất của Việt Nam, KTECHVN đã đạt được những thành tựu to lớn, vững chắc khi nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ, tín nhiệm, hợp tác của Quý khách hàng trong nước cũng như đối tác  nước ngoài khi liên tục nhận tín hiệu phản hổi tích cực, cam kết tiếp tục hợp tác từ quý Khách hàng và đối tác .Hiện nay chúng tôi là đại diện phân phối cho một số sản phẩm tại Việt Nam. Các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các hãng như: DYFENCO, COREINSIGHT, STARTECH, MSWKOREA, SUNGJINTECH, VMECA, FANEX, TREK, WARMBIER, TIGON, UNION,….

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Quý Khách hàng và Kính chúc Quý Khách Hàng thành công và phát đạt!