Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nhà cung cấp Orbinox Việt Nam | Van cổng Orbinox

Giá 2,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

*Giới thiệu về Orbinox:

ORBINOX được thành lập tại Tolosa vào năm 1964, sản xuất van công nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp giấy địa phương.

ORBINOX là nhà sản xuất van cổng dao hàng đầu Châu Âu. Việc chúng tôi tiếp tục dẫn đầu thị trường là kết quả của việc luôn trung thực với Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một loạt các loại van, van khóa / cửa cống và bộ giảm chấn bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng tôi có một đội ngũ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cung cấp các giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Các nhà máy sản xuất của chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại nhất, kết hợp với thiết kế sản phẩm theo mô-đun và hệ thống sản xuất theo đơn đặt hàng cho phép chúng tôi linh hoạt cao với các thông số kỹ thuật và thời gian giao hàng.

*Model sản phẩm:

EX (SER.10)

EK Series

ET (SER.20)

MSS SP-81

EW Series

AWWA C520-14

EB (SER.11)

BT (SER.22)

BR Series

HB Series

TL (SER.30)

TK Series

TH Series

CR (SER.70)

DT (SER.80)

VG (SER.61)

WG (SER.65)

HG (SER.68)

XC (SER.14)

BC (SER.90)

BX Series

CX Series

AT Series

VP Series

KP Series

MU Series

CC Series

RB Series

AG Series

SL Series

SA Series

RR Series

RC Series

ML Series

DI Series

PE Series

DG Series

DD Series

NS Series

MP / MI Series

GF / GP Series

CH Series

BU Series

MB Series

CT Series

MV Series

AG Series

RA Series

CW (SER.50)

WS Series

RM (SER.35)

TP (SER.45)

3VY Series

SD Series

SG Series

SK Series

Standard Pneumatic Cylinder

High performance pneumatic cylinder

PA Series

*Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Van Orbinox trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Phú Quý

Công ty Công nghệ Hoàng Phú Quý là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp như: sản xuất thép, bồn bể khuấy trộn công nghiệp, cẩu trục, xử lý nước thải, cầu cảng, khai thác mỏ, máy bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, máy trộn bê tông, xi măng, máy ép gạch, nén gạch ,gốm sứ và dây chuyền băng tải cho nghành sản xuất, v.v...

Công ty chúng tôi lấy nền tảng là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm yếu tố tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến,và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Công Nghệ Hoàng Phú Quý đã và đang trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng nhiều hơn.