Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Nắp cầu

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Minh Phương Plastic thiết kế và sản xuất các loại nắp cầu ly nhựa, nắp cầu pp dùng cho các loại ly, hộp, tô sử dụng một lần, chất lượng cao chi phí hợp lý.

 

 

Nắp cầu xuất hiện kể từ khi các loại thức uống Italia có kem xuất hiện trên thị trường, ban đầu nó phục vụ cho mục đích kinh doanh các loại thức uống này, và phần kem sẽ được nổi trong vùng cầu hết sức bắt mắt. Tuy nhiên về lâu dài, nắp cầu đã trở thành một loại nắp với tiêu chí đẹp, ấn tượng, cứng cáp và nhất là luôn đem đến cái nhìn thẩm mỹ tuyệt vời cho loại thực phẩm, thức ăn hay thức uống nào đó mà nó đang chứa đựng.

Nắp nhựa dạng hình cầu thiết kế với một phần nhô cao, đặc điểm này sẽ giúp tăng thêm diện tích chứa của vật dụng chứa như chai, hộp, khay… Nắp cầu được thiết kế có một vòng răng cưa hay khớp nối để tăng khả năng gắn chặt với phần thân vật dụng chứa, nên nó thường đáp ứng cho người dùng đòi hỏi cao ở sự chắc chắn và đảm bảo trong quá trình đựng sản phẩm.

Công ty TNHH bao bì Minh Phương

Với kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm, Bao Bì Minh Phương tự hào là một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các loại khay, vĩ nhựa định hình từ màng nhựa PET, PP, PS và PVC. Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng trong các ngành sản xuất linh kiện điện tử, nông nghiệp, chế biến nông sản, thực phẩm, bánh kẹo và thủy hải sản đông lạnh.

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng nhất, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng!

Bao Bì Minh Phương có thể tư vấn khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề về đóng gói sản phẩm bằng bao bì nhựa một cách an toàn và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên được nâng cao trình độ, năng lực quản lý sản xuất để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về chất lượng, số lượng và tiến độ giao hàng của Quý khách hàng.

Trong quá trình sản xuất, Bao Bì Minh Phương luôn cố gắng cải tiến công nghệ, nâng cao hiệu quả hoạt động của các loại máy móc nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, để có thể đóng góp vào sự thành công, sự tăng trưởng doanh số bán từng ngày của Quý Khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại bao bì nhựa, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng sản phẩm của Quý Khách hàng. Bao Bì Minh Phương luôn quan tâm đến tất cả các mối quan hệ sản xuất kinh doanh với mong muốn được thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả Quý khách hàng.