Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nam châm Xin GaoYi

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành

Thông tin nhà cung cấp

Nam châm vĩnh cửu XINGAOYI - Thay đổi chất lượng âm thanh cuộc sống

Tại sao Quý khách nên lựa chọn sản phẩm nam châm Xin GaoYi của chúng tôi:

1. Nam châm Xin GaoYi của chúng tôi có lực từ mạnh, thời gian giảm lực từ lâu.
2. Nam châm Xin GaoYi không giòn dễ vỡ như các loại khác. Do sản phẩm của chúng tôi được mạ 3 lớp: Niken – Đồng – Niken nên tạo được lớp vỏ cứng, bóng, bền, đẹp hơn các loại khác trên thị trường chỉ được mạ 1 lớp thông thường.
3. Sản phẩm nam châm Xin GaoYi đều từng viên , không có tình trạng sứt do vận chuyển hoặc sẹo do khuân không đúng tiêu chuẩn.
4. Nam châm Xin GaoYi có kích thước từng viên chính xác, dung sai rất nhỏ, chỉ: 0.03mm.
5. Các size phổ thông đều có sẵn trong kho nên có thể giao hàng ngay lập tức. Ngoài raXin GaoYi còn có thể cung cấp cho khách hàng theo đúng kích thước, tiêu chuẩn mà khách đưa ra, các loại nam châm bản lớn…
6. Bao bì đóng gói Nam châm Xin GaoYi đúng tiêu chuẩn, có tem nhãn, có thông tin sảm phẩm, kích thước, số lượng rõ ràng.
8. Thời gian bảo hành lên đến 10 năm, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng .
9. Đội ngũ kỹ sư bán hàng Xin GaoYi nhiệt tình với trên 05 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn hiệu quả cho Khách hàng. Với tôn chỉ: "Lấy chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng". Chúng tôi sẽ tham vấn cho khách hàng những loại cùng chức năng, cùng hiệu quả nhưng kích thước phù hợp hơn khiến chi phí thấp hơn để KH có thể tiết kiệm được.
10. Xin GaoYi có tỷ lệ khách hàng mua lại các lần tiếp theo khi có nhu cầu mới lên đến: 93.1%
11. Xin GaoYi có chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Tuy có thể còn chưa thực sự tốt và chu đáo. Nhưng chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày để có thể làm tốt hơn. Điều chúng tôi luôn mong muốn là nhận được thật nhiều những ý kiến phản hồi, những góp ý chân thành từ khách hàng để giúp chúng tôi ngày càng trở hoàn thiện hơn.

Công ty TNHH XINGAOYI - Văn phòng đại diện tại Việt Nam

      Tập đoàn Xin Gao Yi là công ty chuyên sản xuất các loại nam châm vĩnh cửu, kể từ khi thành lập công ty năm 1998 tới nay công ty luôn nỗ lực sản xuất và phát triển các loại nam châm có từ tính cao. Tổng công ty đặt trụ sở tại thành phố Thâm Quyến, nhà máy sản xuất ở Dư Diêu- Triết Giang và có các văn phòng đại diện nằm ở các tỉnh Miêu Dương-Tứ Xuyên, Hồng Kông, Tô Châu, Đông Quan, Liễu Châu,vv. Công ty trước sau luôn thông qua chứng nhận ISO 09000 và chứng nhận GP của công ty SONY  (…).                                                     
       Nhà máy sản xuất của công ty có diện tích hơn 20.000 m2, với 1500 nhân viên đang làm việc. Với số lượng lớn thiết bị sản xuất và đo lường hiện có ( hơn 1000 máy các loại), công ty có thể sản xuất hơn 2000 tấn nam châm vĩnh cửu-nam châm trắng mỗi năm. Ngoài ra ,tập đoàn chúng tôi còn xây dựng nhà máy chuyên sản xuất các tổ hợp linh kiện và gia công tinh các linh kiện.                                                                              
        Văn phòng giao dịch tại tỉnh Liễu Châu, Quảng Tây sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nam châm cho các nhà máy sản xuất máy tuyển từ. Và cũng xuất phát từ nhu cầu này, tập đoàn chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu nhằm tạo ra loại trụ có từ mạnh với đường kính từ 200mm-600mm. Lực từ có thể tạo ra là 13000gs – 18000gs; chiều dài từ 1500mm – 3200mm. Việc phát triển loại lô này sẽ có tác dụng rất lớn trong việc khai thác các quặng như:  quặng sắt Hemantit, quặng Siderite, quặng mangan, đạt được hiệu quả  tốt trong việc loại bỏ các vật thể phi kim loại, tiếp cận được với tuyền từ điện. Sản lượng sẽ cao hơn so với tuyển điền từ , giá thành vật liệu từ tính sẽ giảm xuống theo.

Thông tin giới thiệu khác:

Tập đoàn Xingaoyi - Văn phòng đại diện tại Việt Nam 
Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 043 200 5060
phone: 0979911380