Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Nam châm vĩnh cửu XINGAOYI

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của nam châm vĩnh cửu XINGAOYI:

  • Lực từ cực mạnh, thời gian bị khử từ lâu
  • Không dễ vỡ bởi lớp mạ cực kì bền
  • Kích thước đều từng viên, sai số cực nhỏ và không bị ảnh hưởng trong khi vận chuyển
  •  Những mã thông dụng luôn có sẵn trong kho
  • Bao bì đóng gói theo tiêu chuẩn quy định
  • Thời hạn bảo hành cực lâu
Đặc biệt chúng tôi có thể làm theo kích thước và thông số mà khách hàng yêu cầu!

Công ty TNHH XINGAOYI - Văn phòng đại diện tại Việt Nam

      Tập đoàn Xin Gao Yi là công ty chuyên sản xuất các loại nam châm vĩnh cửu, kể từ khi thành lập công ty năm 1998 tới nay công ty luôn nỗ lực sản xuất và phát triển các loại nam châm có từ tính cao. Tổng công ty đặt trụ sở tại thành phố Thâm Quyến, nhà máy sản xuất ở Dư Diêu- Triết Giang và có các văn phòng đại diện nằm ở các tỉnh Miêu Dương-Tứ Xuyên, Hồng Kông, Tô Châu, Đông Quan, Liễu Châu,vv. Công ty trước sau luôn thông qua chứng nhận ISO 09000 và chứng nhận GP của công ty SONY  (…).                                                     
       Nhà máy sản xuất của công ty có diện tích hơn 20.000 m2, với 1500 nhân viên đang làm việc. Với số lượng lớn thiết bị sản xuất và đo lường hiện có ( hơn 1000 máy các loại), công ty có thể sản xuất hơn 2000 tấn nam châm vĩnh cửu-nam châm trắng mỗi năm. Ngoài ra ,tập đoàn chúng tôi còn xây dựng nhà máy chuyên sản xuất các tổ hợp linh kiện và gia công tinh các linh kiện.                                                                              
        Văn phòng giao dịch tại tỉnh Liễu Châu, Quảng Tây sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nam châm cho các nhà máy sản xuất máy tuyển từ. Và cũng xuất phát từ nhu cầu này, tập đoàn chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu nhằm tạo ra loại trụ có từ mạnh với đường kính từ 200mm-600mm. Lực từ có thể tạo ra là 13000gs – 18000gs; chiều dài từ 1500mm – 3200mm. Việc phát triển loại lô này sẽ có tác dụng rất lớn trong việc khai thác các quặng như:  quặng sắt Hemantit, quặng Siderite, quặng mangan, đạt được hiệu quả  tốt trong việc loại bỏ các vật thể phi kim loại, tiếp cận được với tuyền từ điện. Sản lượng sẽ cao hơn so với tuyển điền từ , giá thành vật liệu từ tính sẽ giảm xuống theo.

Thông tin giới thiệu khác:

Tập đoàn Xingaoyi - Văn phòng đại diện tại Việt Nam 
Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 043 200 5060
phone: 0979911380