Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Moule xử lý nước giếng khoan

Giá 10,900,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Xử lý nước giếng khoan bị nhiễm phèn, Sắt, Nitra, ChÌ, Asen. Bằng công nghệ MET, thật hay không thật. Tại bài viết dưới đây Công ty TA sẽ cung cấp bạn đọc những thông tin cơ bản. Giúp bạn đọc có kiến thức nhận biết được nguồn nước nơi mình sinh sống, đang sử dụng, có bị nhiễm các tạp chất hay không. Các biện pháp nào mới xử lý triệt để được nguồn nước bị nhiễm các tạp chất. Hãy cùng chúng tôi Công ty TA đi tìm đáp án.

Nước giếng khoan là gì?

Như chúng ta đều biết “Giếng khoan” cụm từ quen thuộc mọi nhà, từ xưa đến nay. Trải qua các thời kỳ cùng với sự phát triển của xã hội. Xong người dân vẫn sử dụng nước giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính. Nước giếng khoan là nguồn nước ngầm, nằm sâu trong lòng đất và nhờ hoạt động khai thác của con người, tác động từ mặt đất xuống các mạch nguồn nước ngầm, qua hệ thống máy bơm, nước giếng khoan được đưa  lên và đưa vào sử dụng.

Các biện pháp xử lý nước giếng khoan hiện nay như thế nào

Nước giếng khoan hiện nay đang được báo động bởi sự nhiễm các tạp chất, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Phần lớn hiện nay nhất là vùng Nông thôn, nước giếng khoan đang là nguồn nước chính được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, cũng như tưới tiêu, canh tác, sản xuất. Nhưng chưa có biện pháp nào khắc phục, gia đình bạn bắt buộc sử dụng hàng ngày. Đang dần ảnh hưởng nguy hại đến sức khỏe mà bạn không biết.

Hệ quả của việc sử dụng nước giếng khoan bị nhiễm các tạp chất

Sử dụng nguồn nước giếng khoan. Nước ngầm chưa qua xử lý mỗi ngày là nguyên nhân chính. Dẫn đến sự tích tụ các mầm bệnh.

Nguồn nước giếng khoan khi bị nhiễm sắt. Sử dụng trong việc chế biến nấu ăn hàng ngày làm cho thực phẩm bị biến chất. Không giữ được dinh dưỡng, thực phẩm bị thay đổi màu sắc, mùi vị. Làm giảm đi khả năng tiêu hóa háp thụ các chất dinh dưỡng trong thức ăn gây tình trạng khó tiêu.

Sử dụng thường xuyên nguồn nước nhiễm sắt trong thời gian dài gây lên hiện tượng lở loét chân tay. Nước nhiễm sắt nặng có thể gây các bệnh về hệ tiêu hóa, da, thận… đặc biệt là các bệnh về ung thư

Các biện pháp xử lý nước giếng khoan thủ công

Sự phát minh ra biện pháp lọc nước của ông cha ta xưa nay có thể nói là phát mình vượt bâc. Làm cơ sở cho sự ra đời của các biện pháp xử lý nước ngày nay. Nếu trước kia nước giếng khoan được bơm lên từ lòng đất. Sau khi bơm nước lên đựng trong các bình chứa để lắng đọng lại. Hay việc dùng sỏi để lọc nước vv….Đây là biện pháp thủ công mà ngày nay người ta vẫn dùng và cải tiến. Tại bài viết này Công ty TA gửi đến bạn đọc biện pháp xử lý nước thủ công.

Làm trong nước: Có nhiều cách làm trong nước, đơn giản nhất là dùng phèn chua hoặc lọc bằng vải sạch.

Làm trong bằng phèn chua: cách dùng phèn chua với liều lượng 1g phèn chua cho 20 lít nước. Múc một gáo nước, hoà lượng phèn tương đương thể tích nước cần làm trong cho tan hết. Chờ khoảng 30 phút cho cặn lắng hết xuống đáy rồi gạn lấy nước trong.

Khử trùng nước thường dùng 2 cách dùng hóa chất và đun nước sôi.

Biện pháp khử trùng xử lý nguồn nước giếng khoan bằng hóa chất:

– Đối với hộ gia đình: Thường khử trùng nước bằng Cloramin B. Cloramin B được đóng gói dưới dạng viên với nhiều hàm lượng khác nhau. Một viên Cloramin B 0,25g có thể khử trùng được 25 lít nước. Cách này vẫn chưa loại bỏ được hết tạp chất lẫn trong nước.

– Biện pháp đun sôi nước, đây biện pháp đơn giản dễ làm xong không hiệu quả. Không loại bỏ đượ các tạp chất và đá vôi bán lại vào thành siêu hoặc xoong.  Nước nước sử dụng không được nhiều, áp dụng với nước đun để ăn uống.

Sử dụng các thiết bị lọc nước

Ngoài các biện pháp xử lý nước thủ công như trên, để đáp ứng nhu cầu của con người. Cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Các máy lọc nước được con người chế tạo lần lượt ra đời với nhiều thương hiệu khác nhau. hộ gia đình có thể sử dụng thêm thiết bị lọc để xử lý nước. Tuy nhiên hiệu quả lọc nước của thiết bị phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào, công nghệ lọc.Nhược điểm của các loại máy này: sử dụng lõi lọc do vậy, thường xuyên thay lõi lọc, và vận hành được tiêu tốn điện năng. Không loại bỏ được hết các tạp chất lẫn trong nước.

Như vậy trên đây là biện pháp xử lý nước thủ công. Đang được hộ gia đình áp dụng. Tuy nhiên biện pháp trên không mang tính khả thi, tối ưu, không xử lý triệt để được nguồn nước bị nhiễm các tạp chất, mà chi phí giá thành lại cao…Vậy biện pháp nào mới xử lý triệt để được nguồn nước nhiễm các tạp chất.

Biện pháp xử lý nước giếng bằng công nghệ MET

Nhắc đến công nghệ MET khi bạn tra cứu google thì chỉ có duy nhất ở nước ta có công nghệ MET, Công nghệ được công ty TA phát triển ứng dụng biện pháp trên khắp cả nước. Lan rộng ra cả thế giới. Giúp bạn đọc hiểu sâu hơn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Công nghệ MET.

Công nghệ MET là gì?

• Đây là công nghệ xử lý nước theo phương pháp cơ tĩnh âm, khái niệm này không nhiều người trên thế giới biết đến, chưa nói đến việc hiểu hay thành thạo.

• Một hệ thống MET được lắp đặt hoàn toàn bằng những đường ống nhựa, quy trình vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí và diện tích lắp đặt.

• Công nghệ MET dựa trên nguyên lý của sự thay đổi áp lực để phân tách dòng nước, hình thành màng lọc tự nhiên,

• Công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ các thành phần tạp chất và khoáng chất nguy hại cho sức khỏe con người như Asen, phèn, sắt…Đồng thời giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt để một số khí độc bao gồm: metan, hydro sunphua, amoni…

Ưu điểm công nghệ MET?

Không sử dụng hoá chất, vi sinh và lõi lọc

Không tiêu tốn điện năng

Không có nước thải sau xử lý

Vận hành và bảo dưỡng đơn giản

Tuổi thọ hệ thống tối đa 30 năm

Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn, xử lý được nhiều nguồn nước khác nhau (kể cả nguồn nước bị ô nhiễm); loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người (như asen, phèn, sắt,…) và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe; xử lý triệt để các chất khí như metan, hydro sulfur, amoni,…

Nước sạch sau xử lý bằng công nghệ MET được kiểm tra đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế (QCVN 01:2009/BYT, QCVN 02:2009/BYT); nước thải sau xử lý đạt các quy chuẩn theo QCVN 14:2008/BTNM và QCVN 40:2011/BTNMT. Quỳ dễ lắp đặt, qua hướng dẫn người dân tự lắp

Quy trình xử lý nước giếng khoan hộ gia đình

– Nguồn nước cần xử lý đưa vào trong hệ thống theo đường ống cấp nước. Đến khi lượng nước cần xử lý đủ thì van sẽ khóa lại.

– Tại đây nước sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất nước sinh ra làm cho nguồn nước đẩy vào các guồng quay khác nhau và bị chia nhỏ

– Hệ thống xử lý hoàn toàn được đóng kín nên oxy sẽ không vào được. Do một lực xuyên tâm làm các phân tử nước dao động tự do trong hệ thống. Tách riêng chất rắn và chất khí.

– Các chất khí sẽ bị đẩy ra theo đường thoát khí. Chất rắn và phần nước chưa được xử lý được đẩy lên bề mặt cát. Sau đó nguồn nước chưa được xử lý bị hút ngược lại hệ thống. Quay lại bước đầu xử lý tiếp.

– Các phân tử nước cần được xử lý sẽ tiếp tục đi vào tiếp tục xử lý lần 2. Ở đây sẽ có vôi và muối để khử các chất độc hại còn lại

Lợi ích mang lại khi sử dụng công nghệ MET trong xử lý nước

Những hệ thống xử lý đầu tiên được lắp đặt để xử lý nước giếng khoan cho hộ gia đình. Từ cuối năm 2011 đầu năm 2012 đến nay đã gần 10 năm rồi. Chất lượng nước luôn luôn ổn định và cực kỳ tốt.Từ đó đến nay đã có hàng mấy trăm hệ thống đã được lắp đặt. Và gần như không có cái nào bị hỏng hay bỏ đi cả, kể cả là khi đã có nước máy thì mọi người vẫn cứ sử dụng hệ thống này.

Hệ thống nước thải đầu tiên được áp dụng thực tế là từ năm 2014. Xử lý nguồn nước thải hóa chất của cơ sở sản xuất thuốc nhuộm tóc. Đây là một nguồn nước thải vô cùng phức tạp, và cho đến ngày nay vẫn đang chạy rất tốt.

Hiện nay đã có những hệ thống xử lý các nguồn nước đang ứng dụng như: nước giếng khoan, nước sông hồ, nước thải hóa chất, nước thải sinh hoạt, nước thải tinh bộ.Nước thải khu công nghiệp tập trung. Nước thải phòng khám đa khoa.

Minh chứng của khách hàng đã sử dụng

Công nghệ MET được lắp đặt công trình đầu tiền từ năm 2011. Phán ánh của hộ gia đình công ty TA đã lắp đặt từ năm 2012 đến nay. 

Khách hàng ông Trương Đăng Các, địa chỉ tại Xóm Minh Thành, Thôn Kỳ Trong, Xã Đông Hà, Đông Hưng, Thái Bình: ĐT: 0983.268.212. Đã lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt bằng công nghệ MET. Qua thời gian sử dụng, ông đánh giá chất lượng của hệ thống đến nay chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn. Đặc biệt đến nay chưa phải thay thể một thiết bị của hệ thống. 

Mời bạn đọc theo dõi vi deo sau minh chứng phản hồi từ ý kiến của khách hàng.

 

 

Công nghệ MET được ứng dụng xử lý tất các nguồn nước bị ô nhiễm như: Nước sông hồ, nước thải hóa chất, nước thải sinh hoạt. Nước thải tinh bột, nước thải khu công nghiệp tập trung như. Phần lớn là nước thải do nhà máy dệt nhuộm và nước thải cty in,  nước thải thải y tế. Qua năm qua quý khách đã hài lòng tin tưởng sử dụng công nghệ MET. Mời bạn đọc xem video dưới đây.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống xử lý nguồn nước giếng khoan tốt nhất

Như vậy bằng bài viết trên đây Công ty TA. Đã giúp bạn có kiến thức tổng hợp về cảm nhận đánh giá nguồn nước của gia đinh bạn. Gia đình bạn hiện đang sử dụng phương pháp truyền thống để lọc nước giếng khoan. Như dùng dàn mưa, xây bể lọc bằng cát hay máy lọc nước RO, Nano.Tuy có thể khử được phần nào lượng kim loại như sắt, các khí độc hại trong nước v.v.. Nhưng phần lớn nước khi sử dụng phương pháp này vẫn còn tỷ lệ Sắt, Mangan, Asen. Để đảm bảo sức khỏe an toàn cho gia đình hãy thay đổi thói quen sinh hoạt, như sử dụng nước sạch, đạt chuẩn bộ y tế.

Nếu khách hàng có nhu cầu xử lý nước cho sinh hoạt. Hay xử lý nước thải công nghiệp xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Sản phẩm đã xem