Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Motor giảm tốc Leonhard 5IK60GU-CF

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

OTOR GIẢM TỐC MINI LEONHARD – ĐỘNG CƠ GIẢM TỐC MINI LEONHARD

Leonhard là một trong những thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm giảm tốc mini có kích thước cấu tạo gọn nhẹ, giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển trong quá trình lắp đặt và vận hành.

Mô tơ giảm tốc mini 1 pha 110V và 220V kết hợp với hộp điều chỉnh tốc độ nhằm để điều chỉnh tốc độ giảm hoặc tăng tốc độ của động cơ bằng cách thay đổi tần số của động cơ theo nhu cầu của người sử dụng trong phạm vi cho phép.

Cấu tạo motor giảm tốc mini có điều khiển gồm motor mini kết hợp với bộ điều chỉnh:

Bộ điều chỉnh

Cấu tạo motor mini 60W

 

Chi tiết thông số kỹ thuật

 1

Hạng mục

Motor giảm tốc mini có điều khiển

2

Tỷ số truyền

1/3 ~ 1/500

3

Điện áp

220V  ( 1 PHA)

4

Số cực

4 Cực

5

Công suất

60W

Đầu giảm tốc của speed control motor 5IK60GU-CF:

5GU-10KB, 5GN150KB, 5GN120KB, 5GN100KB, 5GN90KB, 5GN75KB, 5GN60KB, 5GN50KB, 5GN36KB, 5GN30KB, 5GN25KB, 5GN20KB, 5GN18KB, 5GN15KB, 5GN12.5KB, 5GN10KB,  5GN9KB, 5GN7.5KB, 5GN6KB, 5GN5KB, 5GN3.6KB, 5GN3KB

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.