Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Mô đun giám sát Mayr Roba Việt Nam

Giá 4,999,999 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đại lý thiết bị tự động hóa chuyên cung cấp Mô đun giám sát Mayr Roba tại Việt Nam.

Mayr Roba là nhà sản xuất hàng đầu về mô đun, phanh an toàn, khớp nối an toàn và khớp nối trục. Danh mục sản phẩm đa dạng cũng bao gồm ly hợp từ tính và phanh từ tính cũng như bộ truyền động DC chất lượng cao. Mayr Roba cũng có kinh nghiệm để phát triển các sản phẩm được thiết kế riêng và tiết kiệm khi có yêu cầu cụ thể của khách hàng. Do đó, nhiều nhà sản xuất máy móc nổi tiếng trên toàn cầu dựa vào các giải pháp toàn diện từ Mayr Roba.

Dù phanh an toàn, ly hợp an toàn hay khớp nối trục – sản phẩm Mayr Roba đều được kiểm soát chất lượng cẩn thận. Điều này bao gồm các biện pháp đảm bảo chất lượng trong quá trình xây dựng và kiểm tra toàn diện lần cuối.

Chất lượng của mô đun giám sát được Mayr Roba đặt lên hàng đầu

Chỉ có chất lượng tốt nhất và được kiểm tra mới rời khỏi nhà máy. Tất cả ly hợp và phanh đều được thử nghiệm rộng rãi trên các giá thử đã được hiệu chuẩn và được điều chỉnh chính xác đến các giá trị yêu cầu.

Cơ sở dữ liệu điện tử trong đó các giá trị đo được lưu trữ cùng với số sê-ri liên quan của phanh an toàn, khớp nối an toàn hoặc khớp nối trục đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc 100%. Theo yêu cầu, Mayr Roba có thể xác nhận các thuộc tính của sản phẩm bằng một báo cáo thử nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm.

Xem thêm: Mô đun giám sát Mayr Roba Việt Nam

Công ty TNHH tự động hóa Minh Phát

Công ty TNHH tự động hóa Minh Phát là công ty chuyên cung cấp thiết bị vật tư, phụ tùng và linh kiện trong các dây chuyền nhà máy sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng nổ lực phát triển trở thành nhà cung cấp các thiết bị công nghiệp, tự động hóa tốt nhất để luôn làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Đại lý thiết bị tự động hóa.