Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Mỡ bôi trơn Aeroshell Grease 7 17kg

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

AeroShell Grease 7 là mỡ khung máy bay đa năng tiên tiến, bao gồm dầu diester tổng hợp được làm đặc bằng Microgel®, có khả năng chịu tải tốt trong dải nhiệt độ rộng. Nó bị ức chế chống ăn mòn và có khả năng chống nước tuyệt vời.

Phạm vi nhiệt độ hoạt động hữu ích là –73°C đến +149°C

Ứng dụng

AeroShell Grease 7 đáp ứng gần như tất cả các yêu cầu về mỡ khung máy bay của máy bay động cơ tua-bin và cả của máy bay động cơ pít-tông với điều kiện là không xảy ra hiện tượng không tương thích với phớt.

Hầu hết các nhà sản xuất máy bay dân dụng chấp thuận AeroShell Grease 7 như một loại mỡ bôi trơn đa dụng theo tên thương hiệu hoặc theo thông số kỹ thuật.

Nó được khuyên dùng để bôi trơn các bánh răng chịu tải cao, các cơ cấu trục vít của bộ truyền động, v.v., cũng như bôi trơn cho dụng cụ và khung máy bay nói chung trong phạm vi nhiệt độ từ –73°C đến +149°C.

AeroShell Grease 7 chứa dầu este tổng hợp và không nên được sử dụng khi tiếp xúc với vật liệu bịt kín không tương thích.

Mỡ AeroShell 7 là mỡ gốc đất sét được chứng nhận theo tiêu chuẩn MIL-PRF-23827C Loại II; không nên trộn nó với mỡ gốc xà phòng đã được phê duyệt theo MIL-PRF-23827C Loại I.

Công ty TNHH sản xuất dầu nhờn TN-Silicone