Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy tính tiền bằng thẻ từ HU8520

Giá 4,656,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của máy tính tiền bằng thẻ từ HU8520

Máy tính tiền bằng thời gian, từ lúc bắt đầu quẹt thẻ đến thời điểm quẹt thẻ lần 2

Đơn giá theo giờ nhập linh hoạt cho từng thẻ

Rất tiện dụng cho quán game, nơi trải nghiệm theo thời gian

Thiết bị dùng kết hợp với máy tính

Thẻ từ đi kèm 10 cái - Có thể đặt thêm

Máy kết hợp với máy in Bill 5.8cm

Công ty TNHH sản xuất và thương mại GPC

Với mục đích đưa những sản phẩm công nghệ đến tay người tiêu dùng với chi phí hợp lý nhất. Cửa hàng của chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, phát triển các sản phẩm có ý nghĩa thực tiễn. Từ những linh kiện đơn giản bán dẫn đến những linh kiện phức tạp như cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng, cảm biếm màu sắc, cảm biến dò line... chúng tôi, những con người nhiều đam mê nghiên cứu và sáng tạo đã và đang chế tạo ra những sản phẩm thật sự hữu ích như: Hệ thống phơi quần áo tự động-thông minh, điều khiển hệ thống quạt, sưởi, máy tạo ẩm... theo nhiệt độ và độ ẩm môi trường, hệ thống tưới cây tự động, hệ thống phơi sấy thuốc đông y thông minh, .v.v.v, Và hơn hết, mục tiêu nội địa hóa các sản phẩm trên đến tay người tiêu dùng với giá hết sức vừa phải.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm do mình tạo ra, chúng tôi cũng cung cấp linh kiện và cách thức tạo ra những sản phẩm đó. Mục đích của việc này nhằm tạo động lực cho những ý tưởng sáng chế, phát huy tinh thần giao lưu, học hỏi giữa những người có cùng sở thích. Đây là mục tiêu chính mà các nước tiên tiến đang hướng tới trong cộng đồng Khoa học - Công nghệ - Máy tính (gọi tắt là STEM).

Để thực hiện được mục tiêu đề ra, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo. Việc lắng nghe ý kiến từ khách hàng và tìm hiểu nhu cầu thực tế là bí quyết thành công và việc luôn giữ chữ Tín với khách hàng là yếu tố Tiên quyết.

Với chúng tôi, công nghệ là chia sẻ, sảm phẩm công nghệ là đam mê và khách hàng là đối tượng để phục vụ.