Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy tiện CNC Lynx 220G super

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của máy tiện CNC Lynx 220G super:

- Trung tâm quay loại Gang giá rẻ năng suất cao

- Năng suất cao hơn thông qua thời gian lựa chọn công cụ thu nhỏ

- Tăng cường tuổi thọ ổn định và công cụ thông qua các cọc có độ cứng cao hơn và xoay vòng tốc độ cao ổn định / chính xác hơn

- Hệ thống tự động đơn giản hóa để quay không người lái

Thông số kỹ thuật của máy tiện CNC Lynx 220G super:

Thành phần

Đơn vị

Lynx 220G super

Đường kính quay tối đa

mm

Gang type

Độ dài chuyển đổi tối đa

mm

300 Class

Kích thước Chuck chuẩn

inch

6

Thanh làm việc đường kính

mm

45

Tốc độ tối đa của trục chính

r/min

6000

Động cơ trục chính tối đa

kW

15

Hệ thống NC

FANUC / DOOSAN

Khả năng gia công

Mô tả ký hiệu

Công ty TNHH Cybertech Việt Nam

Giới thiệu về công ty Cybertech

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Cybertech Việt Nam đã luôn nỗ lực vươn lên trở thành một trong những công ty lớn hàng đầu Việt Nam. Để đạt được những thành tựu như hiện tại, đó là bởi những bước đi thăng trầm cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ nguồn nhân lực Cybertech. Bên cạnh đó là sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

Công ty TNHH Cybertech Việt Nam được thành lập từ năm 2010, chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng máy móc, công cụ CNC hàng đầu Việt Nam. Với hơn 8 năm phát triển không ngừng, Cybertech là đại lý chính thức ủy quyền của Doosan Machine Tools, Namsun Hàn Quốc, Roders Tec Đức & Tornos Thuỵ Sỹ; Samick Thk Mechatronics Actuators. Và là một trong những đối tác quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành công ty

Công ty TNHH Cybertech Việt Nam được thành lập từ năm 2010 là năm Việt Nam đang trên đà phát triền kinh tế lớn mạnh. 2010 là một năm có rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp thành lập và phát triển tại thị trường lĩnh vực cơ khí.

Với sự cạnh tranh đông đảo đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, năm 2012 Cybertech đã tiếp tục thể hiện vị trí của mình trên thương trường bằng cách thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.

Năm 2014, khẳng định sự phát triển vượt bậc của Cybertech tại Việt Nam, chúng tôi đã khai trương Showroom tại Bắc Ninh.

Năm 2018, Cybertech tiếp tục đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và cộng đồng doanh nghiệp. Cybertech thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển một chặng đường dài 8 năm tại Việt Nam, Cybertech đã không ngừng hoạt động tốt nhất phục vụ cho thị trường, nhu cầu của người dùng.

Sứ mệnh của Cybertech?

Với thông điệp “Công nghệ cao trong cuộc sống của bạn”, Cybertech Việt Nam mang đến giải pháp công nghệ cao trong từng sản phẩm. Đồng thời, góp phần xây dựng một tương lại tươi sáng, trong đó việc chế tạo gia công cơ khí chính xác trở thành một phần tất yếu.

Chúng tôi luôn phục vụ, phát triển vì sự hài lòng của khách hàng thông qua cung cấp máy móc công cụ chất lượng bền bỉ, tối ưu công nghệ, giá thành hợp lý.

Ngoài ra, kết hợp với dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy công cụ hàng đầu, xứng danh là đối tác tin cậy tuyệt đối của khách hàng và nhà sản xuất.

Đội ngũ tổ chức của Cybertech Việt Nam

Cybertech bao gồm hệ thống quản lý từ trên xuống dưới đều theo một quy chuẩn nhất đinh. Bởi lĩnh vực hoạt động đòi hỏi độ chính xác gia công và tỉ mỉ cao, cho nên các nhân lực của Cybertech luôn đạt mức đầu vào đạt chuẩn, chuyên môn trình độ cao và có kiến thức sâu rộng. Hiện tại, Cybertech quản lý hệ thống nhiều tầng tại các đại lý trên khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, gồm 55 nhân viên với kinh nghiệm dồi dào, chi tiết như sau:

  • 03 Chuyên gia nước ngoài đến từ Hàn Quốc có kinh nghiệm về ngành CNC

  • 30 kỹ sư tay nghề cao.

Ngoài ra, đồng hành với các chuyên gia và kỹ sư còn có đội ngũ nhân viên Kinh doanh đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm.

Định hướng phát triển của công ty

Với mục đích trở thành một tập đoàn kinh doanh sản xuất máy công cụ hàng đầu của Việt Nam. Cybertech với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của các tập đoàn lớn quốc tế mang đến những giải pháp tối ưu cho ngành chế tạo cắt gọt kim loại và gia công cơ chính chính xác.

Chúng tôi hy vọng, không chỉ là bốn cơ sở phát triển trên, Cybertech có thể mở rộng và phát triển quy mô trên toàn quốc với sự ủng hộ từ người tiêu dùng và thị trường Việt Nam.

Giữ vững và thúc đấy tốc độ phát triển lĩnh vực về thương hiệu, giá trị và doanh số sản phẩm.

Thành tựu Cybertech

8 năm hoạt động, đồng nghĩa với việc Cybertech đã để lại cho thành tựu của công ty những phần thưởng đáng tự hào.

Giải thưởng phát triển xuất sắc nhất – Excellent Growth

Giải thưởng dịch vụ xuất sắc nhất – Outstanding contribution service

Hãy kích vào link dưới đây để có cái nhìn toàn cảnh về CYBERTECH từ bộ máy nhân sự, cho đến các sản phẩm CYBERTECH cung cấp và phân phối

Click here => Profile Cybertech – 25.07.2018

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH CYBERTECH VIỆT NAM

Trụ sở chính : Lô B2/D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội, Việt Nam.

Tel:  (+840 43764 8882 – Fax:+84 43556 0220

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 628 Xa Lộ Hà Nội, Khu phố 1, P. Phước Long B, Q.9, Tp. Hồ Chí Minh.

Tel:  (+84) 283 640 1727

Nhà máy Bắc Ninh: Khu Cầu Ngà, Phường Vân Dương, Thành Phố Bắc Ninh.

Tel: (+84) 222 389 69 55

Văn phòng Đà Nẵng: 577 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Quận. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Tel: (+84) 236 399 6060