Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy tạo giấy chèn hàng LW-F1

Giá 76,200,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy tạo giấy chèn hàng được thiết kế để biến giấy kraft dạng  thành các tấm đệm  giấy kraft dùng để chèn hàng trong thùng carton. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đóng gói hàng hóa.– Hoàn toàn tự động, tiết kiêm thời gian khi đóng gói– Tái sử dụng 100%– Linh hoạt, dễ dàng di chuyển trong nhà kho– Phù hợp với các doanh nghiệp đóng gói hàng hóa trong thùng carton, đặc biệt là các mặt hàng nặng mà túi khí chèn lót không đáp ứng được.

– Phù hợp với các doanh nghiệp đóng gói hàng hóa trong thùng carton, đặc biệt là các mặt hàng nặng mà túi khí chèn lót không đáp ứng được.Thông tin máy tạo giấy chèn hàng

– Model: LW-C1

– Thương hiệu: Lockedwave

– Kích thước: 510*600*300 mm (L*W*H)

– Màu sắc: Xanh

– Công suất: 350 W

– Điện áp: 100-240V – 50/60 Hz

– Tốc độ nạp giấy: 0.5m/lần

– Tốc độ quấn: 80 lần/phút

– Khối lượng máy: 50 kg

– Xuất xứ: Trung Quốc

Ưu điểm của máy tạo giấy chèn lót LW-C1

– Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ: chân đạp nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn nhiều dòng máy cùng loại khác;

– Hoạt động thông minh:  cảnh báo hết giấy hoặc kẹt giấy, tỉ lệ kẹt giấy rất thấp;

– Hoạt động an toàn: máy sẽ ngừng hoạt động nếu nắp máy mở;

– Nạp giấy nhanh trong vòng 20 giây, không cần mở cửa máy;

– Tỉ lệ giãn nở cao hơn giảm chi phí nguyên vật liệu;

– Có thể sử dụng giấy tái chế, an toàn và thân thiện môi trường;

– Thiết kế dạng module dễ bảo dưỡng sửa chữa;

– Đạt chứng chỉ CE được các nước Châu Âu tin dùng

Ứng dụng

Máy tạo giấy chèn hàng model LW-C1  và giấy kraft chèn lót thường được sử dụng trong các ngành được sử dụng để tạo ra giấy chèn lót, chống va  hàng trong thùng carton

Giấy sử dụng cho máy là giấy kraft tái chế, được xếp thành dạng thếp. Dưới đây là các loại giấy có thể sử dụng kèm máy LW-C1

Các loại giấy sử dụng kèm máy LW-C1

Định lượng giấy Chiều dài (m)  Chiều rộng (m)
 MPA707038  70/70  250 380
 MPA505038 50/50  350 380
 MPA705038 70/50 335 380
 MPA900038 90   380

Cách sử dụng

Máy được thiết kế với chế độ làm việc tự động hoặc bán tự động. Các bước cài đặt máy như sau:

1. Cắm nguồn điện và bật công tắc.

2. Nạp giấy vào máy

3. Lựa chọn chế độ làm việc và cài đặt chiều dài , số lượng giấy đầu ra. Máy có 4 chế độ làm việc khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu của bạn.

  • Lợi ích khi sử dụng máy tạo giấy chèn hàng

– Hoàn toàn tự động, tiết kiêm thời gian khi đóng gói

– Tái sử dụng 100%

– Linh hoạt, dễ dàng di chuyển trong nhà kho

– Phù hợp với các doanh nghiệp đóng gói hàng hóa trong thùng carton, đặc biệt là các mặt hàng nặng mà túi khí chèn lót không đáp ứng được.

Công ty cổ phần HLC Việt Nam

Công ty HLC Việt Nam chuyên tư vấn, cung cấp tổng thể các giải pháp bảo vệ và đóng gói hàng hóa công nghiệp, các giải pháp tôi ưu chuỗi cung ứng, logisitcs. Bên cạnh chất lượng và sự tận tình của mình, Chúng tôi cam kết với Quý Khách hàng về tính bền vững, thân thiện với môi trường của các sản phẩm dịch vụ, sự hài hòa cũng như nỗ lực hết mình để tối ưu hóa chi phí, gia tăng giá trị cho Quý Khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi đem lại là những giải pháp tiên tiến, tin cậy với chất lượng cao, giá thành hợp lý đi kèm theo chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình nhất.

Giải pháp và vật tư chống ẩm: Dây và túi treo chống ẩm container, bột chống ẩm CaCl2(canxi clorua) với khả năng hút ẩm vượt trội, cũng như các sản phẩm chống ẩm cho công nghiệp phổ biến khác như hạt silica gel, hạt clay.

Giải pháp chống nấm mốc: Gói hút oxy, bảo quản và giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm thực phẩm, dược phẩm Gói hút ethylene bảo quản hoa, rau củ quả. Tem chống mốc cho sản phẩm da giày.

Giải pháp chằng buộc, chống va đập hàng hóa: Dây đai composite giải pháp thay thế dây đai thép mạ, Túi khí chèn hàng, Các loại tem, nhãn cảnh báo sốc, nghiêng.

Giải pháp chống han gỉ hàng hóa với sản phẩm VCI ưu việt: Màng và giấy chống gỉ VCI, gói bột chống gỉ VCI, đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp nguyên liệu hạt VCI (VCI Resin) với số lượng lớn, giá tốt nhất cho những doanh nghiệp thổi màng nhựa để sản xuất nên các sản phẩm kể trên với chi phí được tiết giảm tối đa nhất.

HLC Việt Nam bằng uy tín của mình đã thiết lập được quan hệ bán hàng, đối tác với các doanh nghiệp FDI với vốn đầu tư từ Anh, Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kong …, và các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của HLC Việt Nam cam kết tận tụy hết mình trong việc thấu hiểu khách hàng, đem lại những giải pháp và sự phục vụ tối ưu nhất.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng.