Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy sục khí chìm- JA Chengdelta

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của máy sục khí chìm- JA Chengdelta

- Dải lưu lượng khí: 5- 100 m3/giờ.

- Công suất động cơ: 0,4- 5,5 kW.

- Thiết bị được kết hợp trong quá trình cài đặt để cải thiện tỉ lệ oxy, loại bỏ BOD tốt hơn.

- Có một máy phản lực mạnh mẽ ở phía dưới nhằm khuấy động dòng đối lưu tạo những bóng khí nhỏ, khi đấy bể sục khí MLSS sẽ tập trung phân phối khí.

- Tiếng ồn thấp, chi phí ban đầu cho việc lắp đặt và bảo trì thấp.

Ứng dụng

- Sử dụng để sục khí và khuấy trộn cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, xử lý nước thải giấy, thực phẩm,…

- Hàng có sẵn, mới 100 % giấy chứng nhận xuất xứ, chất lượng đầy đủ, giấy kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Công ty cổ phần thương mại và công nghiệp Việt Tiến

Công ty Việt Tiến là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm xuất nhập khẩu và sản xuất Hóa Chất, Công nghệ xử lý nước, Thiết bị nghành nước vv... Cung cấp cho thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu sang các nước từ đầu thập niên hai mươi.

Xin gửi đến quý khách hàng lời chào chân trọng nhất.

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu phát triến mạnh như hiện nay ,Môi trường sống là vấn đề cấp thiết mang tính toàn cầu. Công nghệ xanh, sạch và sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi  trường đóng vai trò đắc lực thúc đẩy sự phát triến bền vững của kinh tế cũng như bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. 
Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các mặt hàng sản xuất và xuất nhập khẩu: Khai thác tài nguyên nước, xử lý nước, thiết bị nghành nước, hóa chất ... Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và sản xuất kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh tiếp cận thị trường.

Chúng tôi hân hạnh được mời quý công ty tham gia xây dựng và phát triển cùng  công ty chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm phù hợp với từng đối  tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án vv... Giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm xuất nhập khẩu, sản xuất, cung ứng sản phẩm cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi tin tưởng  rằng sản phẩm của chúng tôi thảo mãn được  nhu cầu của quý vị.

Rất mong được hợp tác cùng quý vị.