Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy sấy hoa quả Ánh Dương Mini 2 – Inox

Giá 4,900,000 VND

 • Xuất xứ
 • Mã sản phẩm
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói
 • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Máy sấy Ánh Dương AD mini 2 hoạt động theo cơ chế sấy nóng, đốt bằng điện trở. Thiết bị có khả năng sấy các loại rau củ, hải sản như hải sâm, tổ yến, khô cá cơm, khô mực... Ngoài ra, tủ sấy còn có khả năng sấy các loại dược liệu như lá trà, chùm ngây, trinh nữ hoàng cung. 
Bảng điều khiển ngay phía trước máy sấy giúp dễ dàng thao tác sử dụng, máy có 6 khay sấy có chất liệu inox cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Đặc tính sản phẩm

 • Thương hiệu : Máy Sấy Ánh Dương
 • Dòng sản phẩm : Máy sấy hoa quả Ánh Dương Mini 2 – Inox
  Loại bảo hành : Bằng Hóa đơn mua hang
  Thời gian bảo hành : 18 tháng
  Máy có 6 khay 30x40cm - inox
  Công suất động cơ (kW): 1.5
  Năng suất (kg/h): <20kg (theo từng nguyên liệu)
  Kích thước (cm): 45 x 32 x 40
  Trọng lượng: 22 kg

Công ty TNHH công nghệ thực phẩm Hoàng Phát Nghĩa

Thành lập từ năm 2003, với tiêu chí phát triển sản xuất kinh doanh, lấy nền tảng đạo đức, uy tín và chất lượng làm đầu để công ty ngày một vững mạnh nhằm đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của đất nước.

Gần 15 năm hoạt động, công ty đã đạt được một số thành tựu nhất định, sản phẩm café Bazan của công ty bước đầu được người tiêu dùng tín nhiệm, bên cạnh đó công ty cũng đào tạo được một đội ngũ nhân viên lành nghề, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới cũng được Công ty quan tâm nhằm đa dạng hóa sản phẩm, từng bước nâng cao sức cạnh tranh của công ty. Đầu năm 2006, công ty cũng đã đầu tư xây dựng nhà xưởng mới và trang bị một số máy móc, thiết bị tương đối hiện đại. Ngoài ra, công ty cũng đang nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới như: cà phê không cafein dành cho giới nữ, trái cây sấy các loại… Gần đây nhất Hoàng Phát Nghĩa là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp máy móc, công cụ cơ khí phục vụ sản xuất công, nông nghiệp (máy sấy cá, máy sấy nông sản…) mang thương hiệu Ánh Dương, để phục vụ và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng, nổ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, và để duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không những thống lĩnh thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ thực phẩm Hoàng Phát Nghĩa

Địa chỉ: Số 10/31 khu phố Hiệp Nghĩa, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 02763 825 552

Hotline: 090 88 354 99