Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy phun sơn tự động HV1

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy phun sơn tự động HV1 là hệ thống phun sơn tự động cao cấp nhất hiện tại sử dụng điều khiển PLC đưa ra giao diện Màn Hình Cảm Ứng. Máy tích hợp 3 chương trình: Sơn phẳng, sơn cánh cửa, sơn hình khối. Hệ thống phù hợp sơn các loại bề mặt như gỗ, kim loại, kính, mặt tủ, mặt bàn ghế nội ngoại thất.

Máy phun sơn tự động cao cấp HV03_2019 được chế tạo bởi công ty TNHH Tự động hóa Hùng Vương có ưu điểm hoạt động nổi trội 24/24h, thay thế các dòng máy phun sơn cầm tay, phun sơn mini dành cho nội thất, tủ bàn ghế, cửa gỗ, kính, kim loại. Với giá cả cạnh tranh so bằng 1/3 so với giá máy ngoại nhập từ nước ngoài, Hùng Vương là đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và phát triển các dòng máy phun sơn tự động nội địa. Giúp tác vụ phun sơn công nghiệp tại nhà xưởng cá buồng sơn tiết kiệm nhân lực, thời gian và tăng năng suất lao động lên gấp 4 lần.

Nguyên lý hoạt động của máy phun sơn đa năng HV1

Máy phun sơn tự động HV1 tạo file sơn bằng cách nhập số liệu trên phần mềm chuyên biệt do công ty Hùng Vương nghiên cứu. Sơn sẽ được lọc qua máy bơm màng đưa lên súng phun sơn tự động. Công nghệ sơn tự động CNC 5 trục giúp sơn mặt phẳng một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Cấu tạo máy phun sơn đa năng HV1

Thông số máy phun sơn tự động HV1

Chi tiết

Thông số chính

Ghi chú thông số

Kết cấu

Kết cấu khung máy

Thép hộp

Vỏ máy

Không

Khổ máy

4200x2200x2500

Hành trình tốc độc, vật liệu sơn

Hành trình sơn cạnh

2400*1100*350 đơn vị (mm)

Sơn mặt phẳng

2400*1100 đơn vị (mm)

Tốc độ máy tối đa

40.000 mm/ phút

Vật liệu sơn, keo

Kính, gỗ, kim loại, cửa gỗ, nội thất, ngoại thất…

Hệ thống chuyền động dẫn động

Ray trượt, con trượt vuông 25

 

Hệ thống điện

Màn hình cảm ứng 7inch, Motor bước, Driver, hệ thống

điều khiển từ xa, hệ thống

dừng khẩn

 

Hệ thống sơn

1 súng tự động, 1 bơm màng Đài LOan

 

Hệ thống cấp phôi tự động

Bàn đẩy tay hoặc bàn xoay thủ công

 
 

Phần mềm sơn Hùng Vương

 

Công ty TNHH tự động hóa Hùng Vương

Công ty TNHH tự động hóa Hùng Vương được thành lập chính thức năm 2014 với  thương hiệu ban đầu là Mạnh Hồng CNC và được đổi tên thành thương hiệu Hùng Vương CNC năm 2017 là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện CNC, chế tạo máy Phun sơn tự động.

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi luôn chú trọng đa dạng mẫu mã sản phẩm, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật và sản xuất máy của công ty Hùng Vương sẵn sàng tư vấn, lắp đặt, sữa chữa máy cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm. Chúng tôi cũng đảm bảo tiến độ giao hàng  cho khách trong thời gian đã thỏa thuận.

Sự khác biệt làm nên thương hiệu Hùng Vương chính là: Cung ứng sản phẩm nhanh với nguồn hàng giá tốt luôn sẵn có trong các kho hàng. Các máy do chúng tôi chế tạo ra như máy Plasma, máy Phun Sơn tự động được sản xuất dựa trên đơn đặt hàng của khách, đảm bảo phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng ở mức giá hợp lý. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi trực tiếp hỗ trợ khách đến xem và tư vấn cấu hình máy tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Bên cạnh đó, việc tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng, có được nhiều khách hàng ruột cũng là thế mạnh mà công ty chúng tôi đã nỗ lực đạt được.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “ Liên tục cải tiến” Hùng Vương luôn chu toàn trong từng vấn đề như xây dựng thương hiệu, phát triển nguồn nhân lực, vật lực, đổi mới tư duy, sáng tạo công nghệ mới. Chữ “ Tín” luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Trong suốt thời gian qua, thương hiệu Hùng Vương CNC của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đó là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tự tin trong công cuộc đổi mới và phát triển của mình. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sản phẩm đã xem