Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy phun sơn tự động đa năng HV2

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy phun sơn tự động đa năng HV2 với công nghệ mới nhất sẽ giúp tiết kiệm sơn hơn  máy sơn cnc , tiết kiệm điện vân hành đơn giản hơn, máy có chế độ sục rửa tự động và thu hồi sơn thừa máy được cải tiến giúp sơn mặt và cạnh đẹp hơn. Bên cạnh đó sơn hiệu quả trên bề mặt gỗ, cánh cửa, cánh tủ, phào chỉ, mặt bàn, mặt ghế.

Thông số máy phun sơn tự động HV2 _PLC

Hạng mục

Đặc Tính

 Khổ máy và hành trình sơn

Kích thước máy: dài x rộng x cao = 4200 * 2200 * 2500  (mm)

Hành trình sơn phẳng: 2400 x 1100 (mm)

Hành trình sơn cạnh: 2400 x 1100 x 350 (mm)

 Khung máy

Khung: thép sơn tĩnh điện

Vỏ máy: Vỏ phẳng gấp khối sơn tĩnh điện

 Hệ thống dẫn động

thanh trượt Y SBR20 mạ crome kèm con trượt SBR20LUU, trục X thanh trượt vuông HGR25 kèm con trượt HGW25CC

 Điện điều khiển

 

 

Motor servo, step

Màn hình cảm ứng 7 inch, điều khiển PLC

 Bơm màng và súng sơn

1 bơm màng A10 có cân bằng áp

2 súng sơn tự động Ditu Đài Loan

 

dây hơi dẫn hơi PU phi 8mm, van điều áp airtac,van điện từ STNC, cút hơi nối nhanh, dây dẫn sơn chuyên dụng vật liệu nhựa PE

Cấp phôi

Cấp phôi bàn xoay tự động

 

 

 Khác

 

Tốc độ sơn tối đa: 50.000 mm/ phút

Trọng lượng: 0.5 tấn

Điện áp sử dụng: 3 pha 380v

Công ty TNHH tự động hóa Hùng Vương

Công ty TNHH tự động hóa Hùng Vương được thành lập chính thức năm 2014 với  thương hiệu ban đầu là Mạnh Hồng CNC và được đổi tên thành thương hiệu Hùng Vương CNC năm 2017 là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện CNC, chế tạo máy Phun sơn tự động.

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi luôn chú trọng đa dạng mẫu mã sản phẩm, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật và sản xuất máy của công ty Hùng Vương sẵn sàng tư vấn, lắp đặt, sữa chữa máy cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm. Chúng tôi cũng đảm bảo tiến độ giao hàng  cho khách trong thời gian đã thỏa thuận.

Sự khác biệt làm nên thương hiệu Hùng Vương chính là: Cung ứng sản phẩm nhanh với nguồn hàng giá tốt luôn sẵn có trong các kho hàng. Các máy do chúng tôi chế tạo ra như máy Plasma, máy Phun Sơn tự động được sản xuất dựa trên đơn đặt hàng của khách, đảm bảo phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng ở mức giá hợp lý. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi trực tiếp hỗ trợ khách đến xem và tư vấn cấu hình máy tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Bên cạnh đó, việc tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng, có được nhiều khách hàng ruột cũng là thế mạnh mà công ty chúng tôi đã nỗ lực đạt được.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “ Liên tục cải tiến” Hùng Vương luôn chu toàn trong từng vấn đề như xây dựng thương hiệu, phát triển nguồn nhân lực, vật lực, đổi mới tư duy, sáng tạo công nghệ mới. Chữ “ Tín” luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Trong suốt thời gian qua, thương hiệu Hùng Vương CNC của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đó là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tự tin trong công cuộc đổi mới và phát triển của mình. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sản phẩm đã xem