Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy mài tự động 4 đầu

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Máy mài PLC tự động 04 đầu có năng suất vượt trội, chất lượng sản phẩm mài cao, bề mặt mịn, nhẵn bóng và đồng đều. Phù hợp với đầu tư lâu dài, cần sản xuất với số lượng lớn.

Hình ảnh sản phẩm:

Thông số kỹ thuật:

Năng suất: 2.500 viên/8h
Động cơ mài:  11 Kw x 4
Động cơ băng tải: 2.2 Kw
Hệ điều hành: Tự động mài
Máy nén khí (Nhật Bản) cung cấp khí cho các xi lanh khí máy mài tự động: 1.5 Kw

Công ty cổ phần cơ khí vật liệu xây dựng Thanh Phúc

Công ty cổ phần cơ khí và VLXD Thanh Phúc  (Tiền thân là tổ hợp Duy Cảnh) được thành lập vào tháng 10 năm 1988.

Năm 1993 Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất gạch BLOCK đầu tiên trên miền Bắc. Sản phẩm đã được đánh giá cao tại triển lãm hàng công nghiệp Hải Phòng năm 1994. Năm 1995, Công ty liên doanh với tập đoàn IDDSOL New Zealand chuyên sản xuất các sản phẩm bê tông đúc sẵn như tấm cầu, tấm tường công nghệ New Zealand, gạch BLOCK, gạch TERRAZZO và gạch men bóng, ngói xi măng màu .v.v…

-  Nhà máy sản xuất gạch Block của Thanh Phúc đã đóng góp sản phẩm của mình trên khắp các tỉnh thành trong cả nước đặc biệt là các cảng biển Cái Lân, Quảng Ninh và cảng Hải Phòng.
-  Song hành với nhà máy sản xuất vật liệu không nung là nhà máy cơ khí của TPC chuyên chế tạo các loại dây chuyền sản xuất gạch BLOCK, TERRAZZO, men bóng, ngói xi măng màu đứng hàng đầu Việt Nam.
-  Thiết bị, máy móc của TPC đa dạng từ các máy ép nhỏ bán tự động đến các dây chuyền đồng bộ tự động hoàn toàn có công suất lớn, thực hiện sản xuất theo chế độ PLC nhằm phục vụ mọi nhu cầu các dự án của khách hàng.
-  Qua 18 năm trong nghề Thanh Phúc đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thương trường như một niềm tin, điểm đến của khách hàng khi mua máy và gạch Block của Công ty Thanh Phúc.

Thanh Phúc hiện là thành viên của các hiệp hội:

1. Hội vật liệu xây dựng Việt Nam.

2. Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam.

3. Hiệp hội doanh nghiệp Cơ khí Hải phòng.

4. Thành viên Dự án "Thúc đẩy sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam" thuộc Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc. Thanh Phúc góp 500.000 USD.

Phương châm của chúng tôi là:

"Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình"