Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy laser L-Bium xóa nhăn, tái tạo bề mặt da

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

L. Bium giải pháp hàng đầu cho Neo- Collagenation và làm trắng da ứng dụng công nghệ Er: YAG Laser. L. Bium cung cấp phương pháp hoàn toàn mới lạ trong điều trị Fractional Laser, không xâm lấn và ít tốn thời gian chết. 

L. Bium được ứng dụng đa dạng trong điều trị sẹo; cải thiện nếp nhăn; điều trị tổn thương lớp biểu bì; loại bỏ nốt ruồi, u ống tuyến mồ hôi, mụn thịt, u mềm treo;...

Nhà sản xuất: JTS

Xuất xứ: Hàn Quốc

Er: YAG Laser là một trong những laser trạng thái rắn sử dụng Er: YAG tinh thể như môi trường năng lượng và có khả năng truyền năng lượng thông qua bước sóng 2940 nm.

L. Bium với công nghệ Fractional Laser cải tiến có khả năng tác động hiệu quả vào lớp biểu bì, lớp hạ bì và các sắc tố bên trong da một cách an toàn và không tốn thời gian chết.

Thông số kỹ thuật của máy laser L-Bium xóa nhăn, tái tạo bề mặt da

Laser Medium

ER: YAG Laser

Wavelength

2940 nm

Operating Mode

2940 nm

Beam Profile

JTS Top Mode

Pulse Energy

Max. 1000mJ (2940nm)

Pulse rate

1, 2, 5, Single, 10hz

Cooling System

Closed cycle water to air heat exchanger

Pulse Width

300~350us (2940nm)

Spot size

0.5 ~ 7mm [Zoom handpiece)

0.5mm [Easy handpiece)

MLA Fractional handpiece(option)

Power Input

220 - 230VAC , 3KVA

Electrical Power

220V, Single phase, 60Hz

Dimensions

600mm x 850mm x 270mm (W*H*D)

Weight

65kg

Công ty cổ phần Erada Việt Nam

Trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển với những bước đi tiên phong, đầy sáng tạo trong ngành công nghiệp làm đẹp. Erada Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng thiết bị thẩm mỹ không xâm lấn công nghệ cao, đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới: Wellcomet (Đức), Mesoderm 2.0 - Acthyderm (Ý), Advance Beauty (Pháp), Endymed (Isarel)...với các dòng máy như:

Các thiết bị triệt lông, trị sẹo, máy giảm béo, máy cấp ẩm, máy nâng cơ - thon gọn, săn chắc, trẻ hóa da.

Cung cấp máy điều trị rối loạn sắc tố da, thiết bị làm đẹp mông-đùi, máy điều trị viêm da cơ địa, thiết bị tăng sinh mô liên kết.

Cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao EstheWhite & EstheShield (USA), Beautiqlo (Hàn Quốc),…

Tư vấn setup Clinic & Spa, v.v...

Triết lý của Erada Việt Nam xoay quanh con người. Chúng tôi hiểu khách hàng của mình và không ngừng đổi mới trong việc cung cấp các dòng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cũng như mang đến các giải pháp kinh doanh hiệu quả dành cho các phòng khám, bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa/ công ty… kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Erada Việt Nam tin rằng tạo ra sự khác biệt để làm chất lượng sống của bạn tốt đẹp hơn - chính là điều mà chúng tôi hướng đến! Và hành trình này được bắt đầu bằng việc cung ứng các giải pháp thẩm mỹ hiện đại, mang đến hiệu quả chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

Mục tiêu: Trở thành một trong những công ty hàng đầu về phân phối thiết bị spa thiết bị thẩm mỹ và các sản phẩm liên quan đến thẩm mỹ ở cả trong và ngoài nước. 

Sứ mệnh: Mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến dành cho các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Clinic & Spa, đơn giản hóa các quy trình làm đẹp, cung cấp sản phẩm thẩm mỹ chất lượng để mang đến hiệu quả chăm sóc sắc đẹp toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Từ đó, góp phần “nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam”.

Trách nhiệm: Tiêu chí “sức khỏe cộng đồng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn với người sử dụng.

Môi trường: Để duy trì sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ cân bằng sinh thái, giảm thiểu đến mức thấp nhất các tác động xấu đến môi trường bằng việc lựa chọn các dòng sản phẩm, thiết bị thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên, ít hao tốn nhiên liệu.

Uy tín: Danh dự luôn là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt cho Quý khách hàng.

Cộng đồng: Erada luôn cố gắng xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó và trách nhiệm để công ty không ngừng phát triển, từ đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước, tham gia các hoạt động giáo dục, tài trợ của quốc gia.

Văn hóa: Xây dựng văn hóa công ty hòa đồng thân thiện và luôn hỗ trợ nhau cùng phát triển. Mỗi cá nhân đều có ý thức tôn trọng lẫn nhau và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung đó là đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Tiến bộ: Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo, cập nhật các công nghệ tiến bộ để áp dụng một cách hợp lý vào thị trường thẩm mỹ ở Việt Nam.