Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy kẹp chì tự động GR- 800

Giá 100,000,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Xúc xích là món ăn liền tiện lợi, thị trường tiêu thụ rộng lớn, phù hợp với mọi gia đình, đặc biệt là các em nhỏ. Từ nhu cầu thực tế trên, hiện nay ở Việt Nam, ngoài các cơ sở sản xuất, kinh doanh quy mô lớn, chuyên nghiệp thì rất nhiều cá nhân, đơn vị nhỏ cũng tham gia sản xuất và phân phối cho nhiều siêu thị, cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, quán ăn… đáp ứng thị trường tiêu thụ.

Để góp phần hoàn thiện quy trình sản xuất, giúp khâu đóng gói miệng túi trở nên đơn giản, thuận tiện, chắc chắn và chuyên nghiệp, Hatexmall giới thiệu và mang đến máy kẹp chì tự động GR- 800. Máy có thiết kế đơn giản, giá thành hợp lý, vận hành ổn định phù hợp để niêm phong miệng túi xúc xích, lạp xưởng và nhiều loại thực phẩm khác.

Thông số kỹ thuật của máy kẹp chì tự động GR- 800

Kích thước: 950 * 850 * 1050 mm

Trọng lượng: 600 (kg)

Điện áp: 380 (V)

Công suất: 4,5 (kw)

Năng suất: 500 chiếc / phút

 

máy kẹp chì tự động GR- 800

 

Ưu điểm của máy kẹp chì tự động GR- 800

Làm bằng chất liệu inox sáng bóng, hợp vệ sinh

Vận hành đơn giản

Hệ thống dập ghim và xoắn đầu tiện lợi, chắc chắn.

Ghi chú:

- Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

- Đã chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt

- Báo giá có hiệu lực trong vòng 07 ngày

- Thời gian giao hàng 25 – 30 ngày

- Thời gian bảo hành 12 tháng

Ngoài ra, để tham khảo thêm các dòng sản phẩm thuộc dây chuyền sản xuât xúc xích, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên gian hàng của chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hatexmall- Nhận đặt hàng, cung cấp máy móc- thiết bị- công nghệ

Hatexmall là gì? vì sao nên mua hàng trên Hatexmall?

1. Hatexmall là gì?

Hatexmall là gian hàng đặc biệt của sàn thương mại điện tử Hatex.vn- nhằm cung cấp máy móc- thiết bị- công nghệ cho người mua một cách hiệu quả nhất.

Sự phát triển của Thương mại điện tử đã mang lại rất nhiều lợi ích, giúp cho hoạt động mua- bán trên các kênh online được tiến hành một cách nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả. Tuy nhiên, những hạn chế và rủi ro như: hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhận được không đúng như yêu cầu hoặc hàng không có tại thị trường Việt Nam khiến người mua e ngại khi trực tiếp giao dịch.

Tại gian hàng hatexmall này, BQT hatex sẽ kiểm soát chất lượng hàng hóa chặt chẽ bằng cách tự nhập hàng về bán hoặc chọn lọc những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong nước và nước ngoài tham gia, đương nhiên tất cả hàng hóa đều qua kiểm định xử lý bởi ban quản trị hatex.vn.

2. Vì sao nên mua hàng trên hatexmall?

     - Được tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp và hiệu quả:  Anh/ chị mong muốn tìm được giải pháp, thiết bị, công nghệ phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu hiện nay? đội ngũ cán bộ của chúng tôi sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu công nghệ- thiết bị chào bán để tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp nhất để anh/ chị lựa chọn. Đặc biệt, Chúng tôi hiện đang hợp tác với rất nhiều Viện, trường, cơ quan nghiên cứu để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các giải pháp, công nghệ trong hoạt động sản xuất- kinh doanh

- Giá cả cạnh tranh: Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với giá cả khác nhau, làm thế nào để lựa chọn được thiết bị và công nghệ phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất? Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

- Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

- Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hải Phòng.

- Cam kết chính sách hỗ trợ sau bán hàng.

3. Hatexmall cung cấp những hàng hóa gì?

Các sản phẩm trên Hatexmall không đa dạng và phong phú như trên Hatex.vn nhưng là những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường so với các nhà cung cấp khác.

Những sản phẩm của hatexmall là do BQT hatex tự nhập hàng về bán hoặc chọn lọc những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong nước và nước ngoài tham gia, đương nhiên tất cả hàng hóa đều qua kiểm định xử lý bởi ban quản trị hatex.vn.