Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy in date tự động

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Để cấu thành nên hệ thống đóng bình, đóng chai hoàn chỉnh cần đến rất nhiều thiết bị. Trong đó, máy in date được đặt ở giai đoạn cuối, giúp hoàn thành sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Thiết bị được sử dụng trong mọi ngành đóng gói, dễ vận hành, khả năng in ấn nhanh, dễ dàng.

Máy in date là gì?

Máy in date là thiết bị in dập các thông số hạn sử dụng, ngày sản xuất lên trên bao bì trong các hệ thống đóng bình, đóng chai. Ngoài ra, một số thiết bị có thể in mã QR, mã code, mã vạch và các chỉ số khác.

Thiết bị có thể dùng để in số lượng lớn, nhanh chóng trên nhiều bề mặt: chai nhựa, chai thủy tinh, hũ, ống, túi nilong, cốc nhựa, màng bọc, chai, thùng giấy,… Hơn nữa, các vị trí in ấn trên chai có thể được lựa chọn theo nhu cầu như: nắp chai, cổ chai, đáy chai,…

 

Máy in date tự động chính hãng

 

Phân loại máy in date

Trên thị trường có nhiều loại máy in date với công nghệ sử dụng khác nhau:

Theo công nghệ:

icon Máy in date phun công nghiệp: không tác động sâu đến bề mặt, in phủ lên trên, tránh các rủi ro về sự cố hỏng hóc. Bản in phun tạo ra chữ có dạng chấm. Thông thường máy in date chai nhựa thường hay sử dụng công nghệ in phun trên bề mặt, do chi phí thấp hơn và có thể dễ dàng tái sử dụng.

icon Máy in date laser: có khả năng in ấn rõ ràng, không bị nhòe dưới các yếu tố của thời tiết nóng ẩm. In laser thường phù hợp với các sản phẩm cao cấp, chống hàng giả, in ấn vĩnh viễn.

Theo mức độ tự động:

icon Thiết bị in tự động: được gắn cố định cùng hệ thống băng chuyền. Khi sản phẩm di chuyển qua máy in date, sẽ tự động được in thông số lên trên.

icon Thiết bị in cầm tay: nhỏ gọn, in cầm tay thủ công, mất khá nhiều thời gian. Sản phẩm phù hợp với hệ thống sản xuất công suất nhỏ.

 

Máy in date tự động chính hãng

 

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng thiết bị máy in date

icon Sử dụng linh hoạt. Thông thường mực in sẽ khó bám dính trên bề mặt, nếu có hơi ẩm. Tuy nhiên, các công nghệ in hiện nay cho phép in ấn nhanh chóng, dễ dàng, cho dù bề mặt có chút ẩm ướt. Các giải pháp cho thấy công nghệ mạnh mẽ, thích ứng tốt trong nhiều điều kiện môi trường và sản xuất. Từ đó, hiệu quả sản xuất sẽ tăng lên.

icon In ấn đồng nhất. Thiết bị in ấn đồng nhất, tạo ra cùng một size chữ, không bị nhòe. Kết quả, bạn có được sản phẩm với trực quan rất chuyên nghiệp, đáng tin cậy với người dùng.

icon Khởi động nhanh, in nhanh chóng.

icon Có thể rửa mực ở chai để tái sử dụng.

icon Mực có khả năng tạo tương phản, dễ nhìn trên bề mặt chai.

iconTuổi thọ tốt, ít cần bảo trì.

 

Máy in date tự động chính hãng

 

Ứng dụng

Máy in date được sử dụng trong các ngành:

icon Chế biến đồ uống đóng bình, đóng chai.

icon Chế biến thực phẩm, đồ uống.

icon Sản xuất hóa chất.

icon Ngành y tế, dược phẩm.

Chai nhựa và vật liệu được ưa chuộng trong nhiều ngành nghề bởi độ bền, tính trong suốt và nhẹ. Máy in date giúp bạn giải quyết được đồng thời nhiều thông số hiển thị như ngày tháng, mã vạch,… với độ bám dính tốt, đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á được thành lập từ năm 2003 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại mẫu mã và công nghệ tiên tiến nhất.

Trong những năm qua, Toàn Á đã và đang giữ vững vị thế trong việc cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị hoạt động trong các ngành như:

 • Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.
 • Xử lý nước siêu tinh khiết: phục vụ cho ngành sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn.
 • Xử lý nước cấp công nghiệp: phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác..
 • Xử lý nước sinh hoạt trong khu dân cư, trường học, cơ quan.
 • Xử lý nước công trình phụ trợ: bể bơi,…
 • Xử lý nước thải: Công nghiệp, Y tế, dược, dân dụng,..

PHÂN PHỐI LINH KIỆN THIẾT BỊ NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC: Lõi lọc: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, lõi RO gia đình, Màng lọc RO công nghiệp, Bồn lọc composite, inox từ dân dụng đến công nghiệp, Vật liệu lọc: Nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát sỏi, vật liệu xử lý kim loại … Van điều khiển, bơm: Bơm dân dụng, bơm công nghiệp, … Máy phụ trợ: Máy đóng bình, chiết rót, vệ sinh bình, co màng …

Cùng với sự cố gắng của toàn thể CBCNV và lòng tin yêu của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á sẽ cố gắng ngày một phát triển bền vững hơn, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện tại mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TOÀN Á HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!