Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy hàn Hakko 373 ESD

Giá 142,000,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của máy hàn Hakko 373 ESD

Cài đặt nhiệt độ cho mỏ hàn 350oC và 400oC

Hàn không chì (Sn-3Ag-0.5Cu)

Thông lượng không có halogen ø0,3 mm và ø1,0 mm

Chiều dài thức ăn hàn 50 mm

Bộ nạp hàn Hakko 373 cho phép người vận hành hàn bằng một tay bằng cách đưa vật hàn trực tiếp vào bàn ủi. Quá trình này kiểm soát tính nhất quán của nguồn hàn, loại bỏ nhu cầu 'hàn chuyển', đồng thời giải phóng thêm một bàn tay.

Bộ nạp hàn 373 yêu cầu vòng điều chỉnh thích hợp cho kích thước đường kính vật hàn mà bạn đang làm việc, cùng với bộ ống tương ứng sẽ chạy vật hàn lên tay khoan và ống dẫn hướng lấy vật hàn từ bộ phận ống và nạp nó tới đầu thanh sắt.

Đối với những người làm việc với thiết bị loại cấp liệu phía dưới, một ổ cắm đặc biệt dành cho tay khoan của bạn đã được thiết kế dành cho ống dẫn hướng.

Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam

Được thành lập vào tháng 08 năm 2013, Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng vật tư tiêu hao cho các nhà máy sản xuất. Với kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp vật tư tiêu hao, phụ trợ công nghiệp, sở hữu tầm nhìn chiến lược xuyên suốt, cùng mong muốn xây dựng một hệ thống cung ứng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, luôn coi trọng chữ tâm và đề cao trí tuệ. Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển vững chắc, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng đến với FINTV.

Xác định uy tín và chất lượng là lợi thế cạnh tranh bền vững, vì vậy trong suốt quá trình phát triển, Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực khẳng định mình thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với lợi thế sản phẩm hàng hóa phong phú, đa dạng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Đài Loan…. đáp ứng tối đa các nhu cầu của các nhà máy trong mọi lĩnh vực. FINTV luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, dịch vụ hậu mãi chu đáo, với chính sách thanh toán linh động.

FINTV đã và đang nỗ lực không ngừng tạo ra những giá trị mới để cung cấp các dịch vụ tiên tiến đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.