Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy đốt điện cổ tử cung

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của máy đốt điện cổ tử cung:

Tần số danh định H.F: 468 kHZ
Tần số điều biến: 33 KHz
Công suất đầu ra cực đại: 75 W± 10%
Điều chỉnh công suất đầu ra: 0-100% (điều chỉnh liên tục)
Hiển thị công suất đầu ra: Bằng số ( trong khoảng 0.0 – 9.9)
Hiển thị chế độ dòng điện cao tần: Quang học và âm thanh
Hiển thị sự phát dòng điện cao tần: Âm thanh
Bộ báo điện cực trung tính: Quang học và âm thanh
Kết nối đầu ra đơn cực Phích cắm một cực âm D.4mm
Kết nối đầu ra lưỡng cực (970B): Phích cắm một cực âm D.4mm
Kết nối điện cực trung tính: Đế đỡ đơn cực kích thước 6,35mm
Chu kỳ bắt đầu /kết thúc 10/30giây
Kích hoạt công suất đầu ra của chế
độ đơn cực:
Công tắc đạp chân khí nén
Kích hoạt công suất đầu ra của chế
độ lưỡng cực:
Công tắc đạp chân khí nén + kẹp
Hòm máy: ABS antichock
An toàn: Loại l, chế độ BF theo tiêu chuẩn IEC
60601-1, IEC 60601-2-2.
Loại thiết bị: IIb (theo MDD 93/ 42/ EEC)
Nguồn cấp Xoay chiều 230V±10% 50/ 60 Hz
Xoay chiều 115V±10 50/ 60 Hz
Tiêu thụ: 1A (AC 230V) – 2A (AC 115V)
Trọng lượng: 4 kg

Công ty TNHH TM DV Tân Việt Mỹ

Với gần 20 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chuyên ngành. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng đầy đủ mục đích yêu cầu từ tất cả khách hàng.

TÂN VIỆT MỸ – Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Trang Thiết Bị Y Tế, Phòng thí nghiệm, xử lý Nước và Môi Trường được thành lập năm 1997 theo giấy phép kinh doanh số 052615 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.
 

TÂN VIỆT MỸ – Là một công ty năng động, luôn tích lũy, kế thừa những kiến thức chuyên môn từ các trường đại học trong và ngoài nước, nghiên cứu, sáng tạo, phát huy và ứng dụng thành công những kinh nghiệm từ thực tế và các kết quả nghiên cứu sáng tạo vào mỗi dự án. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều là sự kết tinh tâm huyết nghề nghiệp, mong muốn phục vụ khác hàng chu đáo và tận tình.
 

TÂN VIỆT MỸ – Chuyên cung cấp các loại máy và trang thiết bị y tế, tư vấn về môi trường, cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới và những thành quả từ quá trình nghiên cứu một cách sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 

TÂN VIỆT MỸ – Là một công ty với đội ngũ kỹ sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn, năng động, sáng tạo và chuyên tâm trong công việc. Chúng tôi luôn quan tâm đến công tác tham vấn từ các chuyên gia, sẵn sàng liên kết với các trung tâm, viện nghiên cứu khoa học để đào tạo, trao đổi, cập nhật và nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên trong Công Ty.
 

TÂN VIỆT MỸ – Hoạt động theo phương châm “Công nghệ cuộc sống”, uy tín là nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu công nghệ cao nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe, sát cánh cùng bạn giải quyết các vấn đề môi trường, luôn mang đến cho bạn sự hài lòng, niềm tin và thân thiện.