Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy đo nồng độ Oxy trong máu hiệu HUNAN màn hình LED

Giá 100,000 VND / Sản phẩm

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy đo nồng độ Oxy trong máu SpO2 đo Oxygen dùng để đo lường chính xác SpO2 (độ bão hòa Oxy trong máu) và đo nhịp tim.

Chỉ định cho bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như viêm phổi, hen phế quản, hội chứng ngưng thở lúc ngủ (thường ngủ ngáy), người hút thuốc lá, người mắc Covid.

Được sử dụng đo lường duy trì nhịp tim 70% nhịp tim tối đa trong suốt quá trình tập luyện giảm cân để đốt chất béo tối ưu, giám sát ngừa độit quỵ.

ĐẶC ĐIỂM Máy đo nồng độ Oxy trong máu SpO2 đo Oxygen

Được ứng dụng công nghệ ghi và quét âm lượng, copng nghệ phát hiện bão hòa Oxy quang điện. Máy có thể đo độ bão hòa Oxy và tốc độ xung thông qua ngón tay. Chỉ cần đặt ngón tay bạn và máy, nhấn nút thao tác và chờ đợi. Sau hơn 5 giây, bạn sẽ biết chính xác mức SpO2 và nhịp tim. Mục đích của đo chỉ số SpO2 nhằm phát hiện sớm tình trạng thiếu Oxy trong máy của người bệnh. Trước khi có các dấu hiệu trên lầm sàng như tím tái. Máy đó SpO2 cầm tay là thiết bị y tế phổ biến, dễ sử dụng tại gia đình.

2. THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Kích thước nhỏ gọn:  3,5 x 3,5 x 6 cm và thiết kế sang trọng.

Trọng lượng: 60g.

Màn hình TFT cao cấp.

THÔNG SỐ THẾ NÀO LÀ AN TOÀN VÀ NGUY HIỂM

Sp02 bình thường là ≥97%, 92%-96% bệnh nhân hơi mệt cần nghỉ ngơi ở môi trường thông thoáng. Dưới 92% cần tham vấn bác sĩ.

Công ty TNHH giao nhận vận tải và thương mại quốc tế TNT

Thiết Bị Y Tế TNT được thành lập với mong muốn mang đến cộng đồng những thiết bị y tế với kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Ngày càng có nhiều người có cơ hội được chăm sóc sức khỏe từ các trang thiết bị y tế thiết thực ở mức chi phí bỏ ra hợp lý.

Thiết Bị Y Tế TNT không chỉ cung cấp các thiết bị y tế cho cộng đồng, bệnh viện mà còn là đơn vị mong muốn đóng góp sức mình vào việc cải thiện dịch vụ chăm sóc y tế tại Việt Nam.