Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy đo độ dày lớp phủ đồng trên bảng mạch RMP 30-S

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy đo độ dày lớp phủ đồng trên bảng mạch RMP 30-S là thiết bị được sử dụng thường xuyển trong các xưởng chuyên thiết kế bo mạch in công nghiệp. Thiết bị đo chính xác, nhanh chóng các lớp phủ đồng trên bo mạch và đặc biệt không tác động hay phá hủy lớp đồng.

Nguyên lý làm việc

Phương pháp đo của máy là phương pháp đo sử dụng 4 điểm điện trở. 2 điểm bên ngoài sẽ phát ra 1 dòng DC, 2 chân bên trong sẽ thu nhận dòng điện này. Máy đo độ dày lớp phủ đồng RMP 30-S sẽ phân tích cường dòng điện này. Từ đó, kết quả độ dày lớp đồng sẽ được hiển thị.

Đặc điểm và tính năng của máy đo độ dày lớp phủ đồng trên bảng mạch RMP 30-S:

Máy đo độ dày lớp phủ đồng trên mạch in RMP 30-S hoạt động bằng pin hoặc dây cho phép hiển thị kết quả đo lên màn hình LCD.

Khi chúng ta hoàn thành xong mỗi phép đo hoặc ngưỡng đo vượt quá giới hạn, thiết bị sẽ tự động phát âm thanh để cảnh báo. Điều này sẽ giúp cho người dùng biết được rằng máy đã đo xong và đã sẵn sàng cho các phép đo tiếp theo. Đặc biệt, đầu dò của máy đo độ dày lớp phủ đồng là hoàn toàn tự động nhận diện vật đo, máy cũng có chế độ khóa màn hình và tự động tắt khi không sử dụng

Bộ nhớ của máy đo độ dày đồng trên mạch pcb này được tối ưu rất là tuyệt vời. Với hơn 10.000 phép đo được chia thành các khối dữ liệu, máy đo

Thông số kỹ thuật của máy đo độ dày lớp phủ đồng trên bảng mạch RMP 30-S:

Máy đo độ dày lớp phủ đồng trên bảng mạch RMP 30-S được trang bị 2 đầu dò cơ bản ERCU N và ERCU-D10

Phạm vi đo: 0,1 – 200um

Độ chính xác lên tới ~ 1,5%

Giao tiếp truyền thông theo chuẩn RS 232

Công ty TNHH thương mại công nghệ Nam Hải Phát

Công ty TNHH thương mại công nghệ Nam Hải Phát là nhà cung cấp các thiết bị đo lường công nghiệp, dụng cụ dưỡng kiểm, thiết bị thí nghiệm, thiết bị hỗ trợ sản xuất, dụng cụ cắt dành cho sản xuất công nghiệp về cơ khí, điện, điện tử, plastic, sơn xi mạ…

Chúng tôi là đại diện độc quyền, đại lý cấp I của những hãng uy tín, lớn hàng đầu thế giới của Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Với bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về các loại máy gia công và thiết bị phân tích, đo lường cơ khí, điện, tự động hóa.

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những thiết bị, dụng cụ, máy móc và phụ tùng đảm bảo cho việc sản xuất trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp luôn hoạt động ổn định, tin cậy, chính xác cao.

Với đội ngũ nhân sự bao gồm kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ trường đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Quốc Gia Hà Nội, đã công tác và nắm giữ những vị trí quan trọng trong các nhà máy lớn nhuư HONDA, SAMSUNG, TOYOTA, YAMAHA, DIESEN SÔNG CÔNG….

Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về thiết bị cũng như về kỹ thuật cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, phòng thí nghiệm.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng của các hãng nổi tiếng trên thế giới chúng tôi còn có các dịch vụ như sửa chữa, lắp đặt hệ thống, thiết bị máy móc, nâng cấp sửa chữa hệ thống điều khiển, hệ thống truyền động cho khách hàng và các đối tác.