Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy đo độ dày lớp mạ niken PMP 10

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Ngày nay, việc mạ phủ các thiết bị đã và đang trở lên vô cùng phổ biến. Các chất mạ tốt giúp cho tăng tuổi thọ của thiết bị, chống bị ăn mòn dưới tác động của thời tiết. Đặc biệt hơn cả, các lớp mạ còn giúp cho thiết bị trở nên sang trọng, quý phái, bắt mắt người tiêu dùng hơn. Chính vì vậy, độ dày của các lớp mạ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp cho nhà sản xuất tính toán chính xác được chất lượng lớp mạ mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất.

Máy đo độ dày lớp mạ niken PMP 10 cho phép đo được các lớp mạ trên nhiều bề mặt khác nhau như nhẵn, bóng, mạ niken, mạ kẽm, mạ đồng,… Ngooài ra, máy còn đo được tại các điểm đo có diện tích nhỏ. Thiết bị nhỏ gọn này được sử dụng chủ yếu trong các phòng thí nhiệm hay các xưởng sản xuất công nghiệp.

Nguyên lý làm việc:

Được trang bị phương pháp đo là dòng điện xoáy nhạy pha, máy đo lớp mạ niken dễ dàng cho ra kết quả một cách chính xác và nhanh chóng. Dòng điện chạy qua đầu dò, sinh ra một từ trường biến thiên mạnh. Từ đó, xuất hiện dòng điện xoáy trên chất nền mà ta cần đo. Đồng thời, đầu dò của thiết bị sẽ thu lại cường độ dòng điện xoáy này. Cuối cùng, máy đo độ dày lớp mạ niken sẽ tính toán để hiển thị ra độ dày lớp mạ của vật cần đo.

Ứng dụng của máy đo độ dày lớp mạ niken PMP 10:

Máy đo độ dày lớp mạ niken đo đặc biệt chính xác với các vật dụng như bu lông, ốc vít hay đồ dùng được mạ bằng đồng. Các vật liệu cơ khí được mạ bằng niken, trên bề mặt thép. Không chỉ vậy, các thiết bị có bề mặt rám với hình dạng khác nhau cũng được máy đo một cách chính xác.

Thông số kỹ thuật của máy đo độ dày lớp mạ niken PMP 10:

Máy đo độ dày các lớp mạ như kẽm, đồng, niken, kim loại không màu trên chất nền không dẫn điện.

Thiết bị có thể thay đổi 6 loại đầu dò khác nhau sao cho phù hợp với mục đích người sử dụng.

Dải đo trung bình với đồng 0-270um

Dải đo trung bình với niken 0-100um

Dải đo trung bình với kẽm 0-200um

Giao tiếp truyền thông theo chuẩn RS 232

Máy đo độ dày lớp mạ có dung lượng lưu trữ vô cùng lớn lên tới 20.000 phép đo khác nhau. Ngoài ra, máy còn có thể chạy bằng pin rất là tiện lợi cho những phép đo ở xa. Đặc biệt, máy cũng có các chức năng đánh giá và thống kê đa dạng hỗ trợ tối ưu cho việc theo dõi các kết quả đo trên máy

Công ty TNHH thương mại công nghệ Nam Hải Phát

Công ty TNHH thương mại công nghệ Nam Hải Phát là nhà cung cấp các thiết bị đo lường công nghiệp, dụng cụ dưỡng kiểm, thiết bị thí nghiệm, thiết bị hỗ trợ sản xuất, dụng cụ cắt dành cho sản xuất công nghiệp về cơ khí, điện, điện tử, plastic, sơn xi mạ…

Chúng tôi là đại diện độc quyền, đại lý cấp I của những hãng uy tín, lớn hàng đầu thế giới của Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Với bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về các loại máy gia công và thiết bị phân tích, đo lường cơ khí, điện, tự động hóa.

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những thiết bị, dụng cụ, máy móc và phụ tùng đảm bảo cho việc sản xuất trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp luôn hoạt động ổn định, tin cậy, chính xác cao.

Với đội ngũ nhân sự bao gồm kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ trường đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Quốc Gia Hà Nội, đã công tác và nắm giữ những vị trí quan trọng trong các nhà máy lớn nhuư HONDA, SAMSUNG, TOYOTA, YAMAHA, DIESEN SÔNG CÔNG….

Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về thiết bị cũng như về kỹ thuật cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, phòng thí nghiệm.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng của các hãng nổi tiếng trên thế giới chúng tôi còn có các dịch vụ như sửa chữa, lắp đặt hệ thống, thiết bị máy móc, nâng cấp sửa chữa hệ thống điều khiển, hệ thống truyền động cho khách hàng và các đối tác.