Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy cô quay song song Syncore Plus

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thiết bị cô quay song song SyncorePlus của chúng tôi có 2 cấu hình:

+ SyncorePlus Analyst “Pre-Analytical” được thiết kế đặc biệt để cô quay mẫu thành một thể tích xác định như một bước tiền phân tích. 

+ SyncorePlus Polyvap “Throughput”.Analyst được thiết kế để làm việc với năng suất mẫu tăng

Khởi động và không cần giám sát

· SyncorePlus hoàn toàn tự động và dễ sử dụng, cho phép bạn thực hiện cùng với các công việc khác trong khi thiết bị này đang hoạt động.

· Khả năng tự động quá trình đảm bảo độ chính xác phân tích và các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Điều kiện cô quay nhẹ nhàng

· Thực hiện quá trình cô quay nhẹ nhàng và nhanh chóng với cô quay Vortex chân không đảm bảo bảo vệ các chất phân tích dễ bay hơi và nhạy cảm với nhiệt, ngay cả khi sử dụng các dung môi có nhiệt độ sôi cao như nước, DMSO hoặc DMF.

· Giảm áp suất để hạn chế điểm sôi, cải thiện hiệu suất năng lượng.

An toàn và môi trường làm việc thân thiện

· Hệ thống ngưng tụ tinh vi và các thiết bị ngoại vi hiệu quả cao của chúng tôi đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

· Hệ thống ngưng tụ thứ cấp giúp ngăn chặn hơi nước rò rỉ vào khí quyển

Thông số kỹ thuật

Công suất tiêu thụ: 1250 W

Khoảng nhiệt độ gia nhiệt của đế: 20 - 100 °C

Nhiệt độ gia nhiệt của nắp đậy: 20 - 70 °C

Tốc độ quay: 60- 400 vòng/ phút

Mức độ bảo vệ: IP20

Công ty cổ phần thiết bị SISC Việt Nam

ISC GROUP gồm Công ty Cổ phần Thiết bị Sài Gòn( thành lập năm 1992) và Công ty Cổ phần Thiết bị SISC Việt Nam (thành lập năm 1997, trước đó là Công ty TNHH Siêu Việt).

SISC GROUP là đại diện, đại lý phân phối của những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới: Perkin Elmer (Mỹ), Nikon (Nhật Bản), AntonPaar (Áo), Ortho Clinical Diagnostics (Mỹ), Applied Biosystems - Thermo Fisher Scientific (Mỹ), Labconco (Mỹ), Sciex (Mỹ), Controls( Ý), Leica Geosystems( Thuỵ Sỹ), Rigaku( Nhật), Buchi (Thụy sỹ)...

 Các lĩnh vực hoạt động: 

-  Cung các các trang thiết bị cho phòng thí nghiệm nghiên cứu, kiểm tra chất lượng trong các lĩnh vực Môi trường, Dược phẩm-Mỹ phẩm, Thực phẩm, Nông nghiệp, Thủy Hải sản, Vật liệu, Hóa dầu, Khoa học đời sống…

-  Tổ chức các hội thảo, hội nghị quảng bá các kỹ thuật phân tích tiên tiến hiện đại cũng như các công nghệ mới áp dụng trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, phân tích. 

-  Tư vấn về Công nghệ, Trang thiết bị, Kỹ thuật cho khách hàng trên cơ sở các yêu cầu của phòng thí nghiệm. 

-  Cung cấp các Dịch vụ Kỹ thuật bao gồm Lắp đặt, Bảo hành, Sửa chữa, Chuyển dời vị trí cho các trang thiết bị trong phòng thí nghiệm. 

-  Cung cấp Dịch vụ Kỹ thuật toàn diện sau lắp đặt bao gồm bảo trì, nâng cấp để đảm bảo các thiết bị không chỉ hoạt động tốt mà còn cung cấp một giải pháp tổng thể để mở rộng khả năng của thiết bị cũng như kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị. 

-  Cung cấp dịch vụ đánh giá, hiệu chỉnh trang thiết bị nhằm đảm bảo thiết bị luôn hoạt động đúng với thông số cho phép. 

-  Cung cấp các dịch vụ đào tạo cũng như hỗ trợ về các kỹ năng sử dụng trang thiết bị cũng như các kỹ năng phân tích, ứng dụng. 

-  Cung cấp các phụ tùng tiêu hao, linh kiện phục vụ cho hoạt động của thiết bị.

 Khách hàng của SISC bao gồm:

-  Các cơ quan, tổ chức như Trường Đại học, Bệnh viện, Viện Nghiên cứu, Các Trung tâm Kiểm nghiệm, Trung tâm Môi trường…

-  Các cơ sở, trung tâm nghiên cứu thuộc các ngành Y tế, Dược phẩm, Thực phẩm, Môi trường, Hóa chất, Xăng dầu, Vật liệu, Nông nghiệp… 

-  Các phòng thí nghiệm, các nhà máy, cơ sở sản xuất trong lĩnh vực đo lường, kiểm nghiệm, QA/QC… 

-  Các Tổ chức Quốc tế, các dự án đầu tư nước ngoài trực tiếp FDI như World Bank, JICA, EU, ADB, UNDP, WHO…

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống dịch vụ được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, chúng tôi cam kết sẽ vượt qua mọi rào cản về Kỹ thuật và Thương mại để mang lại giá trị cho khách hàng là đạt được mục tiêu của phòng thí nghiệm.