Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy chiên chân không mini năng suất 1kg/mẻ VinaOrganic

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành

Thông tin nhà cung cấp

Máy chiên chân không mini năng suất 1kg/mẻ VinaOrganic

Điện áp       : 380V

Kích thước  : 100x75x195cm

Điện năng tiêu thụ         : 1,5 – 2 kw/h

Vật liệu       : Inox 304

Năng xuất   : 0,5 – 1 kg NL

Bảo hành    : 12 Tháng

VinaOrganic giới thiệu phiên bản mới 2018 của máy chiên chân không mini, năng suất 1Kg/mẻ. Đây là phiên bản máy được VinaOrganic thiết kế với mục đích sử dụng cho các công trình nghiên cứu, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm của các trường học, công ty,…

Giới thiệu máy chiên chân không mini VinaOrganic

Hiện nay, công nghệ chiên chân không được ứng dụng để sản xuất những sản phẩm sấy giòn. Mục đích của chiên chân không là để tạo ra sản phẩm có độ giòn xốp cao nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng và màu sắc đặc trưng của nguyên liệu. Điều mà cách chiên truyền thống không thể đạt được.

Máy chiên chân không được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến nông sản sau thu hoạch. Máy chiên chân không hầu hết đều có kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích đặt máy và có giá thành tương đối cao. Điều này sẽ không phù hợp với mục đích nghiên cứu, dạy học,… Với phiên bản mini lần này, VinaOrganic không chỉ đưa ra một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà máy còn được cải tiến với chất lượng và độ thẩm mỹ cao.

Máy chiên chân không mini VinaOrganic được làm từ vật liệu chính là inox 304 bền chắc. Ở phiên bản 2018, VinaOrganic không chỉ được tối ưu về chất lượng mà còn tăng độ thẩm mỹ cho máy. Cấu tạo cơ bản của máy gồm một buồng chiên, một bơm chân không, máy nén khí và tủ điện điều khiển. Tất cả được bố trí trên một khung chắc chắc, cơ động và có gắn bánh xe. Nhờ đó, bạn có thể di chuyển, bố trí máy một cách linh hoạt. Hệ thống máy tương đối nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.

Ưu điểm của máy chiên chân không mini VinaOrganic

Sử dụng để chiên rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau như chuối, mít, khoai lang, nấm bào ngư, các sản phẩm đậu hạt, snack,…

Hệ thống chiên được làm kín để tạo áp suất chân không, giảm tối thiểu tỉ lệ phế phẩm trong quá trình chiên, tiết kiệm dầu chiên so với công nghệ chiên hở.

Máy chiên chân không được điều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử, cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên và ly tâm. Giỏ chiên được thiết kế nâng hạ và xoay tròn giúp sản phẩm chiên có chất lượng đồng đều.

Sử dụng nhiệt độ thấp nên các sản phẩm chiên giữ được màu và cấu trúc sản phẩm giòn xốp, tăng giá trị cảm quan sản phẩm.

Toàn bộ máy chiên chân không được chế tạo bằng thép không gỉ 304 đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy chiên chân không được chế tạo bền vững, liền khối, thân thiện với người dùng dễ vận hành, vệ sinh và bảo trì.

Công ty TNHH Thực phẩm Hữu cơ Việt Nam

VinaOrganic là thương hiệu của Công ty TNHH Thực phẩm Hữu cơ Việt Nam. Chúng tôi ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp thực phẩm nước nhà đứng trước sự phát triển ồ ạt của các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm nhái, hàng giả, kém chất lượng…ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Với tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe!

Mục tiêu chính của VinaOrganic là đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng từ Nghiên cứu khoa học, Triển khai ứng dụng sản xuất đến Công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn và có nguồn gốc rõ ràng, với định hướng đẩy mạnh phát triển Thực phẩm Hữu cơ (Organic Foods), mang Thực phẩm Hữu cơ tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng ở mọi khía cạnh. Xây dựng hoàn thiện chuỗi Nuôi trồng – Sản xuất – Phân phối Thực phẩm Hữu cơ tại Việt Nam và vươn ra thế giới! Vì Thực phẩm Hữu cơ không chỉ mang đến cho bạn sự an toàn trong mỗi bữa ăn, nó còn là sự an toàn trong tinh thần của cuộc sống bạn và gia đình.

Với đội ngũ Chuyên viên nghiên cứu, Tư vấn thực phẩm chuyên nghiệp và nhiệt huyết cùng với sự liên kết, hợp tác chặt chẽ giữa VinaOrganic và các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên, Cộng tác viên từ các Viện nghiên cứu, các trường Đại học chuyên ngành thực phẩm trên cả nước. VinaOrganic luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng giải pháp toàn diện đáp ứng mọi vấn đề của khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm và dinh dưỡng.

Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của VinaOrganic để thấy sự khác biệt khởi đầu từ cam kết chất lượng và độ tin cậy!

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ HIỆN TẠI CỦA VinaOrganic

+ Nghiên cứu – Chuyển giao Quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm
+ Nghiên cứu Công nghệ sinh học – Nông nghiệp công nghệ cao
+ Cung ứng Thực phẩm Sạch – An toàn – Thực phẩm hữu cơ
+ Cung ứng – Gia công, chế tạo máy móc thiết bị sản xuất thực phẩm, nông cụ
+ Cung ứng nguyên liệu, bao bì sản xuất thực phẩm, chế phẩm sinh học
+ Tư vấn các thủ tục cấp các giấy phép sản xuất thực phẩm, công bố sản phẩm, MSMV…

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!