Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy cắt rập giấy- nhựa Jingwei RC03II-1509

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Diện tích cắt (LxW): 1500mmx900mm

Độ dày vật liệu tối đa: 5mm

Tốc độ cắt tối đa: 200 - 900mm/s ( tùy thuộc vào vật liệu)

Tốc độ quay Spindle: 30000rpm - Giải nhiệt bằng chất lỏng

Công cụ được trang bị: Mũi phay; Mũi dao; Bút; Dùi

Kích thước mũi phay: 3.175mm, 4mm, 6mm, 8mm

Loại động cơ: Động cơ bước Hybird X,Y,Z

Hệ thống nạp vật liệu: Bằng tay

Các loại vật liệu: Tấm nhựa; Tấm PVC; Tấm Mica; Tấm Phíp, giấy rập, bìa rập…

Tương thích: Gerber, Lectra, Investronica, Pad, Optitex, TukaCAD, CyberCAD,…

Điện áp: AC 220V ±10%, 50HZ / AC380v 3 phase, 50Hz

Công suất: 3 Kwh

TÍNH NĂNG TIÊU CHUẨN

Trang bị 4 công cụ đáp ứng cho các mục đích sử dụng khác nhau:

Router dùng để phay các rãnh từ 3.175mm – 8mm;

Mũi dao dùng để cắt các rãnh dưới 3mm hoặc cắt rập giấy;

Mũi dùi dùng để khắc lên bề mặt PVC hoặc Mica tên chi tiết hoặc các đường nội vi;

Bút lông dùng để ghi chú tên chi tiết tên chi tiết hoặc các đường nội vi;

Phương pháp cố định vật liệu: Hút chân không đa điểm kết hợp các khoang phân vùng theo vị trí cắt bằng máy hút chân không công suất lớn (380v 3 phase 2.2Kw).

Cho phép cắt cùng lúc nhiều lớp vật liệu chồng lên nhau khi sử dụng kẹp để cố định các lớp trên với lớp vật liệu dưới cùng.

Cho phép cắt các tấm vật liệu có kích cỡ nhỏ (tương đương cỡ A4) mà không cần phải giữ bằng tay, vật liệu không bị trượt khi cắt.

Chế độ làm việc: Sử dụng nhiều cỡ mũi phay khác nhau, tùy thuộc nhu cầu sử dụng (đường kính mũi phay tối đa 8mm)

Hệ thống truyền động trục X, Y, Z bền bỉ, chính xác do được trang bị các động cơ Hybird và biến tần chất lượng cao. Các thanh dẫn động của Đài Loan; Dây curoa Megadyne của Ý giúp máy cắt có tuổi thọ cao và giảm thiểu tiếng ồn trong khi vận hành.

Bản quyền phần mềm chỉnh sửa rập chuyên dụng, mạnh mẽ cho phép làm việc độc lập mà không phải phụ thuộc vào phòng thiết kế.

Cho phép chia sẻ máy cắt trong mạng nội bộ giúp linh hoạt trong sử dụng.

Phụ kiện kèm theo: Máy hút chân không: 01 cái; Dây nguồn: 01 cái; Dây dữ liệu: 01 cái; Hộp dao: 01 hộp, mũi phay: 04 mũi; Bút: 01; Dùi: 01: Bản quyền phần mềm thiết kế: 01; Khóa bản quyền: 01 cái

NGUÔN GỐC SẢN PHẨM

Sản phấm được nghiên cứu và chế tạo bởi Jingwei tại Trung Quốc, phân phối và bảo dưỡng bới CTY Cổ Phần Thiết Bị Âu Á. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng cho toàn bộ thành phần không thuộc nhóm hao mòn.

VIDEO SẢN PHẨM

Nhờ hệ thống hút chân không công suất lớn (380v 3 phase 2.2Kw) kết hợp với hệ thống phân vùng hút chân không chủ động mà máy cắt Jingwei RC03 có thể phay được tấm mica có độ dầy 1.5mm với diện tích bề mặt chỉ bằng kích thước của tờ giấy A4 mà vật liệu không bị trượt, không cần giữ bằng tay hay dùng bộ kẹp rườm rà.

Jingwei RC03 được trang bị đầu cắt công suất lớn, tốc độ động cơ lên đến 24.000 vòng/phút nhờ đó máy có thể cắt được nhiều lớp vật liệu dầy và cứng. Trong video bên dưới máy cắt 3 lớp mica độ dầy 4.5mm (1.5mm / lớp)

Đầu cắt công suất lớn cùng tốc độ động cơ cao và mũi phay đặc biệt giúp cho Jingwei RC03 dễ dàng căt tấm phíp dầy đến 3mm (một loại vật liệu làm từ sợi các-bon, thường dùng làm rập may túi xách cho máy may lập trình.

Công ty cổ phần thiết bị Âu Á