Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy cắt cỏ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Có một số vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp cảnh quan, cây xanh và các solar farm  ngày nay phải đối mặt khi sử dụng máy móc thiết bị là độ ồn, khí thải, an toàn vận hành, độ rung, độ dốc, chi phí bảo trì và vận hành/ bảo trì.

Công ty CP Thiết Bị và Kỹ Thuật Đông Nam mang đến một thiết bị để giải quyết các vấn đề trên một các tối ưu với thiết bị điều khiển từ xa (Remote Control) với 2 dòng thiết bị cắt cỏ sử dụng Full Electric hoặc Plug-in Hybrid với các tính năng tối ưu.

MÁY CẮT CỎ CHUYÊN DỤNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

FULLY ELECTRIC OR PLUG-IN HYBRID

ü Hoạt động nhanh

ü Leo dốc lên đến 300

ü Độ ồn thấp

ü Chiều cao khi vận hành 51cm. rất tối ưu cho các dự án solar farm

ü Không bị bụi bẩn hoặc rung động

ü Thiết bị 2 cầu nên hoạt động rất mạnh mẻ

ü Điều chỉnh kích thước cỏ 40-100mm

ü Thời gian vận hành dài 4-5 giờ.

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Đức Anh

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ TM ĐỨC ANH là tiền thân của Công ty Cổ Phần Giải Pháp Nguồn Chất Thải và được thay đổi tên năm 2015. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, phát triển trong ngành Landscape và Enviroment như

MÁY BĂM DĂM DI ĐỘNG

MÁY BĂM CÂY DI ĐỘNG

MÁY CẮT CỎ TỰ HÀNH

MÁY ĐẢO TRỘN PHÂN 

CẨU GẮP GỖ

MÁY VỆ SINH PIN MẶT TRỜI

Công ty Đức Anh, Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị và dụng cụ, cũng như giữ một lượng phụ tùng vật tư chính hãng dự phòng để có thể phục vụ nhu cầu của Quý Khách Hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của Công ty Đức Anh với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên bởi chính hãng sản xuất có thể đáp ứng, hổ trợ và xử lý nhanh các vấn đề kỹ thuật mà khách hàng gặp phải.

Vui lòng liên hệ với Công ty Đức Anh chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện.

CAM KẾT

Công ty Đức Anh chúng tôi cam kết tất cả máy móc, thiết bị được cung cấp bởi chính hãng và chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra Công ty Đức Anh cam kết bảo hành các sản phẫm của mình thời gian dài hơn để khách hàng an tâm và tự tin hơn.

TẦM NHÌN

Công ty Đức Anh, chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp máy móc, thiết bị và đối tác cung ứng dịch vụ hàng đầu cho các Công ty Việt Nam. Những sản phẫm, dịch vụ của Công ty Đức Anh luôn được duy trì chất lượng hàng đầu trong ngành.

SỨ MỆNH

Công ty Đức Anh, chúng tôi nhận thấy quan trọng của việc cơ giới hóa trong ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và môi trường rất quan trọng. Sử mệnh của chúng tôi là cung cấp các máy móc thiết bị được ứng dụng rộng, hoạt động ở mọi nơi và thuận tiện