Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bơm làm sạch áp lực cao 100MPa

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu sản phẩm máy bơm làm sạch áp lực cao 100MPa:

Áp suất là 1000bar, và áp suất có thể được điều chỉnh từ 0 ~ 1000bar, lưu lượng nước là 50 lít / phút, được truyền động cơ điện 110kw và cũng có động cơ diesel.

Máy bơm sử dụng công nghệ của Đức WOMA. Sử dụng cấu hình vòi áp lực cao, súng cao áp, vòi áp lực cao, súng linh hoạt, súng thép, van điều khiển chân, vv.

Cấu hình được chọn làm điều kiện làm sạch của bạn. Có thể sử dụng để làm sạch đường ống công nghiệp, làm sạch ống ngưng tụ, làm sạch đường ống, làm sạch bể phản ứng, làm sạch nồi hơi, Làm sạch bề mặt tàu, loại bỏ sơn, làm sạch bề mặt thuyền. Thường được sử dụng cho nhà máy tinh bột, nhà máy thép, nhà máy hóa chất, nhà máy điện. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hệ thống làm sạch áp lực cao khác để làm sạch bề mặt, làm sạch cống thoát nước, đục lỗ bề mặt bê tông v.v.chúng tôi có chất tẩy rửa cao áp 100bar ~ 1500bar có thể được sử dụng để làm sạch công nghiệp khác nhau.

Công ty chúng tôi cung cấp máy làm sạch áp lực cao, máy phun nước, máy bơm áp lực cao, ... chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực phun nước áp lực cao ở Trung Quốc. 

Dựa vào các sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ cao cấp của chúng tôi, Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Đức Phát đã nhận được sự công nhận từ nhiều cơ quan trong và ngoài nước, đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định với các nhà sản xuất và đại lý nổi tiếng thế giới máy bơm cao áp và máy làm sạch. 

Máy làm sạch của chúng tôi có thể được áp dụng trong cả làm sạch công nghiệp và gia đình, như nhà máy đóng tàu, nhà máy điện, nhà máy tinh bột, vv được sử dụng để làm sạch đường ống, kiểm tra áp lực, loại bỏ rỉ sét nhà máy, loại bỏ sơn, làm sạch bề mặt xây dựng, cắt bê tông, vv . 

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phân phối máy móc thiết bị công nghiệp quan trọng dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, dây chuyền lắp ráp xuất sắc và hệ thống kiểm soát chất lượng tốt. Sản phẩm của chúng tôi được chào đón bởi khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐT & PT CN ĐỨC PHÁT

75 Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội

Hotline: 0936254288 – 0929007429

Web: Thegioihangcongnghiep.vn

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.