Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bơm định lượng Emec VMSPO– pH/ ORP

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy bơm định lượng Emec VMSPO-pH/ORP là thiết bị định lượng và đo lường hóa chất cho bể bơi. Máy bơm định lượng Emec VMSPO – PH/ORP sản xuất tại Italy (Ý) và rất quan trọng trong xử lý hóa chất hồ bơi.

Bơm định lượng Emec là hệ thống theo dõi tự động đo giá trị pH và giá trị Redox/ORP của nước thông qua điện áp tương ứng của đầu dò. Kiểm soát và định lượng hoàn toàn thông mức cài đặt theo mong muốn.

Đặc điểm của thiết bị:

- Hệ thống kiểm soát tự động đo giá trị pH và độ Oxy hóa khử.

- Giá trị ORP của nước thông qua điện áp tương đối với các đầu dò và bơm hóa chất đến điểm đặt yêu cầu.

- Thiết bị nhỏ gọn, sạch sẽ, dể dàng cài đặt và vận hành.

- Máy bơm hóa chất có thêm chức năng kiểm soát hiển thị giá trị đo pH hoặc ORP.

- Điều khiển tự động hoàn toàn bằng tín hiệu kết nối qua lại giữa đầu dò pH / ORP và máy bơm có chức năng kiểm soát hiển thị.

- Màn hình LCD dòng kép 16 từ, trạng thái hoạt động đầy đủ.

- Hiển thị ghi và lưu trữ tự động.

- Kiểm soát lưu lượng bơm được xác định tự động theo màn hình giá trị pH / ORP

- Hiệu chuẩn giá trị đầu dò pH/ORP bằng việc cài đặt hoặc dung dung dịch chuẩn.

- Có đầu dò cảnh báo mức hóa chất đầu vào bơm và tự động xuất tín hiện báo động.

Thông số chi tiết của thiết bị:

Xuất xứ: Emec / Eu ( G7 )

Tên: máy bơm định lượng Emec VMSPO – pH/ORP

- Model: PUMP VMSPO 0310 FP 230Vac

- Kèm theo đầu dò pH/ORP model:  EPHS / ERHS

- Lưu lượng: 10 lít/giở, Áp lực 03 bar

Công năng:

+ Đo giá trị pH ( 0 – 14 ), giá trị ORP (-1000mV … +1000mV)

+ Nhiệt độ hoạt động: -5°C đến 135°C

+ Áp lực: 0 – 10 bar

+ Cable: 5m – 15m ( tùy chọn )

+ Chuẩn ATEX: CE 0035 ll 1/2 G EEx ia llC T4/T5/T6

- Ứng dụng cho: xử lý nước hồ bơi, nước cấp, nước thải

- Thời gian bảo hành: 12 tháng

- Chứng từ: CO, CQ nước sản xuất Eu ( G7 ) cung cấp.

- Thời gian giao hàng: 1 – 2 ngày.

Trân trọng !

Công ty TNHH thương mại công Nghệ Việt Thái T.T

Công ty TNHH thương mại công Nghệ Việt Thái T.T được thành lập năm 2004, tiền thân là văn phòng đại diện của tập đoàn ProMient tại Việt Nam, hoạt động ban đầu phân phối các thiết bị công nghệ đo lường và định lượng đã mang lại những thành công rực rỡ.

"Chất lượng, giá cả, chính trực " luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Việt Thái T.T.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Việt Thái T.T đã tập trung vào lĩnh vực phục vụ cho ngành hóa chất và xử lý nước thải.

Tháng 10/2013 Việt Thái T.T chính thức trở thành đại diện cho tập đoàn Pakco phân phối bồn chuyên dụng hóa chất tại Việt Nam.

Giờ đây Việt Thái T.T là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của EMEC. Sản phẩm của Việt Thái T.T phục vụ cho ngành sản xuất và môi trường như máy bơm định lượng hóa chất, thiết bị đo như PH, Chlorine, Bromine, nhiệt độ, độ dẫn điện, ống và phụ kiện dẫn hóa chất, bồn chứa hóa chất, kít châm và kiểm soát hóa chất gồm máy bơm, bồn, bộ đo ... Đối tượng khách hàng của chúng tôi là những : Nhà máy và công ty đa quốc gia như Cocacola, Pepsi, Unilever, P&G, Colgate , Pamolive, Lavie, Nestle, Heneiken... và các khu công nghiệp.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của Việt Thái T.T là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao cùng đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận tạo nên phong cách chuyên nghiệp trong Việt Thái. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ kinh nghiệm những khó khăn và sáng kiến xây dựng nên Việt Thái năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp trong từng dự án, công trình thực hiện.

Triết lý kinh doanh:

"Việt Thái là nhà cung cấp các giải pháp xử lí nước đáng tin cậy và là đối tác cung ứng những thiết bị, hệ thống xử lí chất lỏng hóa học có chất lượng cao. Dựa vào những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ có tính sáng tạo và đột phá, chúng tôi đưa ra những phương án tối ưu hóa kết quả và sự an toàn cho khách hàng của mình."

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của Việt Thái T.T là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao cùng đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận tạo nên phong cách chuyên nghiệp trong Việt Thái. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ kinh nghiệm những khó khăn và sáng kiến xây dựng nên Việt Thái năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp trong từng dự án, công trình thực hiện.

Mục tiêu: Nâng cao sự hiểu quả và an toàn cho khách hàng.

Thị trường: Lĩnh vực xử lí nước và chất lỏng hóa học trên toàn thế giới

Loại hình sản phẩm: Thiết bị, hệ thống, dịch vụ và giải pháp công nghệ.

Giá trị cốt lõi:

Đáng tin cậy

Sáng tạo

Cung ứng giải pháp hoàn chỉnh

Việt Thái T.T xin chân thành cảm ơn các Doanh nghiệp, Công ty, các tổ chức đã đồng hành cùng Prominent trong suốt thời gian qua. Giờ đây chúng tôi xin phép mời các bạn cùng Việt Thái T.T tiếp tục chinh phục đỉnh cao của công nghệ hiện đại hơn, chất lượng hơn và giá cả tối ưu hơn - ở đó chỉ có thể là EMEC.