Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bộ đàm Disola DS 1700 giá rẻ

Giá 850,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm máy bộ đàm Disola DS 1700:

Nhu cầu sử dụng máy bộ đàm ngày càng gia tăng, để tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ mua, bán máy bộ đàm tại Hải Phòng giá rẻ, chất lượng chính hãng, bảo hành dài hạn là điều khách hàng đang rất quan tâm.

Máy bộ đàm Disola DS 1700

Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long là địa chỉ phân phối, cho thuê, sửa chữa, cài đặt tần số máy bộ đàm thành công trong nhiều năm qua trên toàn quốc.
Khách hàng sẽ lựa chọn được máy bộ đàm phù hợp với các yêu cầu khác nhau như cự ly liên lạc, tính chất công việc ồn ào, chống nước, va đập... với giá rẻ nhất.

Khi mua, bán bộ đàm cầm tay ở Hải Phòng tại Địa Long có nhiều khuyến mãi lớn như mua 5 tặng 1, khuyến mãi tai nghe trị giá 200k cùng với các làm việc, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Hotline: 0902548838 - Mr An

Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long

Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long là một chi nhánh của Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa  – Đại diện của một trong những tập đoàn sản xuất máy trắc địa lớn nhất thế giới hiện nay. Nắm vững công nghệ, nhà máy công xưởng và có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, chuyên nghiệp lành nghề. Lợi thế lớn nhất là trình độ chuyên môn và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm bằng công nghệ bậc nhất thế giới hiện nay.
Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long có nền tảng cơ sở hạ tầng tự tin để nói: Lớn nhất khu vực miền Bắc. Với trang bị máy móc kiểm tra, kiểm nghiệm, sửa chữa hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy, nhiệt tình và năng nổ. Chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – chuyển giao công nghệ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ những trung tâm đầu não của ngành trắc địa như trường Đại Học Mỏ – Địa Chất, Đại Học Tài Nguyên Môi Trường… Bên cạnh đó, còn có được sự hậu thuẫn từ Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa . Chúng tôi liên tục, liên tục cập nhật các thông tin công nghệ và giải pháp công nghệ nhằm tối ưu hóa việc phục vụ và sử dụng máy móc do chúng tôi sản xuất ra đến với khách hàng.
Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long là đại diện của tập đoàn sản xuất. Sản phẩm chủ lực được phân phối thẳng từ công xưởng sản xuất đến tận tay khách hàng mà không cần thông qua các mắt xích đại lý trung gian. Vì thế giá thành là một lợi thế lớn dành cho khách hàng.Song, lợi ích của khách hàng chưa dừng lại ở đó.
Đến với chúng tôi, giá thành mới chỉ là một mà trong số rất nhiều lợi ích mà các bạn có được. Giá trị lợi ích còn được thể hiện ở dịch vụ hậu mãi: Chăm sóc khách hàng sau bán hàng với thời gian bảo hành lên tới tối đa 36 tháng cho sản phẩm phân phối. Mượn máy miễn phí. Vận chuyển miễn phí. Chuyên giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng miễn phí với chuyên viên kỹ thuật trực tiếp đảm nhiệm tại nơi khách hàng. Sửa chữa với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – bảo hành chuyên môn cao. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá thành rẻ bởi linh phụ kiện luôn sẵn có, tự sản xuất.