Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy biến áp 75kVA kiểu kín

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy biến áp 75kVA kiểu kín của chúng tôi được thử nghiệm đầy đủ các hạng mục thử nghiệm thường xuyên, điển hình và thử nghiệm đặc biệt theo yêu cầu của tiêu chuẩn.

Điều kiện môi trường:

– Chế độ vận hành: Liên tục vận hành độc lập hoặc song song, máy có khả năng chịu quá tải, chịu ngắn mạch tốt.

– Chế độ làm mát: Tuần hoàn dầu tự nhiên (ONAN) Dùng bộ điều chỉnh điện áp không tải có phạm vi điều chỉnh ±2×2,5% (Theo yêu cầu đặt hàng) Với các máy biến áp có 2 cấp điện áp cao áp việc chuyển đổi cấp điện áp được thực hiện bằng điều chỉnh trên nắp máy mà không phải rút ruột máy.

– Nguyên vật liệu chế tạo máy: Máy biến áp của chúng tôi được chế tạo từ các loại vật liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Đức, Nga, Nhật, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Hàn Quốc. Mạch từ của các máy biến thế được thiết kế chế tạo bằng thép kỹ thuật điện cán nguội, dẫn từ có hướng, có suốt tổn hao thấp. Lá thép mạch từ được chế tạo bằng công nghệ cắt bấm, cắt chéo liên tiếp, lắp ghép với độ chính xác cao. Do đó giảm được tổn hao không tải, dòng điện không tải và độ ồn trong quá trình vận hành. 

Thông số kỹ thuật

Công ty cổ phần chế tạo máy biến thế Đông Anh

Công ty cổ phần chế tạo máy biến thế Đông Anh:là một đơn vị truyền thống và có uy tín trong lĩnh vực chế tạo,sản xuất máy biến thế và thiết bị điện.Sản phẩm máy biến thế và thiết bị điện của công ty chúng tôi đã được cung cấp và hiện đang vận hành an toàn trên lưới điện của nhiều Tỉnh,Thành Phố trong cả nước và được khách hàng tin tưởng,đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn .Để nhằm phục vụ quý khách hàng và quý đối tác tốt hơn nữa,Công ty chúng tôi đã chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị và bổ sung CBCNV có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.Tiến hành xây dựng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng phù hợp tiêu chuẩn quản lý Quốc Tế: ISO 9001:2008,TCVN:6306-1:2006,ISO:14001:2004,IEC:60076-1:2000 nhằm đảm bảo sản phẩm khi cung cấp đạt được các yêu cầu mong đợi của Quý Khách Hàng.                                                        

Công ty cổ phần chế tạo máy biến thế Đông Anh trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã sử dụng sản phẩm máy biến thế mang nhãn hiệu ( MBTdonganh ) và đã có những ý kiến đóng góp quý báu đối với sản phẩm, giúp Công ty chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm.Cảm ơn các chuyên gia trong và ngoài ngành đã giúp đỡ Công ty chúng tôi trưởng thành và phát triển.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HẠNH PHÚC AN KHANG VÀ THỊNH VƯỢNG