Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bẻ tay dê xây dựng Lê Nguyễn

Giá 60,000,000 VND / Chiếc

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Máy bẻ đai sắt hay máy bẻ tay dê đã góp phần không nhỏ đến thành công của công trình. Các nhà thầu đang tiến hành mọi biện pháp thúc đẩy các công trình hoàn thành đúng dự án, tiến độ được giao. Qua bài viết sau đây, Công ty máy bẻ tay dê xây dựng Lê Nguyễn xin giới thiệu một dòng máy bẻ tay dê thế hệ mới đang được thị trường người Việt ưa chuộng.

Là chiếc máy được các nhân viên kỹ thuật của Lê Nguyễn trực tiếp thiết kế và chế tạo. Đảm bảo mọi quy trình tạo ra sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng

Từ những chiếc máy bẻ đai ban đầu chỉ có khả năng bẻ sắt phi 6 phi 8. Bẻ với tốc độ thông thường. Thì nay chiếc máy này đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của dòng máy bẻ tay dê trước đó.

Bẻ được sắt phi 10: một loại sắt khá phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay.

Tốc độ siêu nhanh: bẻ từ 14 đai/ phút. So với các dòng máy trước kia là 10 đai/ phút.

Bẻ được các loại đai như thẳng, chứ L, tam giác…

Máy thực hiện đa chức năng: uốn, duỗi, bẻ đai, cắt sắt…

Máy bẻ tay dê xây dựng có phù hợp với người sử dụng ở Việt Nam hay không?

Khác xa với các dòng máy bẻ đai nhập khẩu, với lập trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Người Việt khá khó khăn trong khi sử dụng thiết bị này. Việc học sử dụng máy có thể lên tới thời gian 1 tháng trời.

Máy bẻ tay dê xây dựng tại Lê Nguyễn được nghiên cứu và chế tạo hoàn toàn dựa trên nhu cầu thực tế của các nhà thầu cây dựng. Máy đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản nhất của người sử dụng.

Đặc biệt, với chế độ tự động hóa, lập trình hoàn toàn bằng tiếng Việt, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng máy. Kể cả những người lao động phổ thông sử dụng thiết bị này cũng không cảm thấy khó khăn gì.

Giá thành là điều mà người Việt rất quan tâm. Nguồn tài chính của bạn không được dồi dào. Bạn mong muốn mua được chiếc máy bẻ tay dê với giá thành phải chăng với chất lượng tốt. Đến với Lê Nguyễn, bạn sẽ hoàn toàn an toàn vì chỉ với 60 triệu đồng. Bạn có thể sở hữu một chiếc máy bẻ đai sắt xây dựng siêu tốt của chúng tôi.

 

 

Công ty TNHH gia công cơ khí chế tạo máy Lê Nguyễn

Trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, cả thế giới đang đổ xô chạy theo công nghệ tự động hóa 4.0 . Trong khi đó đất nước ta đang phát triển nên các công trình xây dựng cần một lượng lao động lớn. Nhằm giải quyết bài toán nguồn nhân lực đó CÔNG TY TNHH GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy bẻ đai sắt tự động.

Hỗ trợ các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, giải phóng nguồn lao động không cần thiết, đạt hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy các nhà đầu tư nước ngoài đã và đang chọn Việt Nam là nơi đầu tư của họ, các công trình cao ốc, các khu công nghiệp, khu chế xuất được khởi công mọc lên thu hút hàng tỷ USD vốn đầu tư ODA của nước ngoài.

Máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ đai sắt xây dựng, máy bẻ đai thép tự động là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn. Dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút.

Chuyển đổi sản phẩm nhanh, chính xác cả kích thước và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản vi mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, chính xác tuyệt đối giúp tiết kiệm cả về nhân công và nguyên vật liệu.

Để đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng đang nóng như hiện nay Công ty TNHH GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN chuyên sản xuất & cung cấp các loại máy bẻ đai tự động, máy uốn sắt tự động,... Mang lại hiệu quả rất cao rút ngắn được rất nhiều thơi gian thực hiện công việc.

Để tạo ra máy bẻ đai sắt tự động nhanh, chính xác, chất lượng công ty chúng tôi với trang thiết bị hiện đại gia công chính xác nhập từ JAPAN

- Máy phay tự dộng OKUMA HOWA MILAC 3VA 3 trục

- Máy tiện tự động OKUMA HOWA HL-20 2 trục

- Máy phay cơ HITACHI SEIKO 3 trục

- Máy tiện cơ MORISEKI 2 trục

Công ty CƠ KHÍ LÊ NGUYỄN với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu cải tiến tạo ra sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ luôn đặt lên hàng đầu. Công ty GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và đồng hành cùng công ty chúng tôi.