Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bẻ đai THM 08

Giá 65,000,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Chúng ta đã biết rất nhiều các công trình xây dựng không thể thực hiện chỉ bằng sức lao động cơ bản của con người. Do đó để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công, các dòng máy hỗ trợ là cực kỳ cần thiết và tất yếu.

Máy uốn đai sắt xây dựng thuộc dòng máy sản xuất vật liệu, giúp tạo ra những đai sắt phục vụ cho quá trình thi công, dự án đầu tư. Bạn đang cần tìm mua Máy uốn đai sắt xây dựng tại Trà Vinh. Hãy tham khảo qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Máy uốn đai sắt xây dựng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

Nếu như trước đây việc uốn, bẻ tạo ra những đai sắt chữ L, chữ U, hình vuông, tam giác để phục vụ cho việc tạo khối khi đổ bê tông, làm trụ cột. Đều được làm thủ công bằng những chiếc kìm cắt sắt, uốn bằng những phương tiện tự chế đơn giản.

Thì ngày nay việc uốn, bẻ đai sắt đã trở nên nhanh hơn, thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều với một chiếc máy uốn đai sắt xây dựng

Khi bỏ ra nhiều nhân công cho việc thực hiện uốn, bẻ đai sắt thì bạn phải mất thêm chi phí cho nhiều nhân công này. Hơn nữa việc quản lý tiến độ sản phẩm không có sự tính toán chắc chắn.

Một điểm nổi bật là nếu sử dụng máy uốn đai sắt thì việc bẻ đai thép luôn chính xác và không có sự sai lệch. Máy sẽ cho ra các sản phẩm luôn đều nhau, tránh gãy hỏng làm lại dẫn đến lãng phí vật liệu.

Sử dụng máy uốn đai sắt xây dựng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công tác uốn bẻ đai thép. Bởi máy có thể hoạt động liên tục cho ra những thành phẩm theo mong muốn, trong một khoảng thời gian nhất định.

Việc lựa chọn mua và tìm mức giá máy bẻ đai sắt xây dựng hợp lý, còn phụ thuộc vào đơn vị sản xuất sản phẩm. Một số đơn vị uy tín như Máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn luôn đem đến cho Quý khách hàng những thông tin cần thiết, tư vấn tận tình.

Công ty TNHH gia công cơ khí chế tạo máy Lê Nguyễn

Trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, cả thế giới đang đổ xô chạy theo công nghệ tự động hóa 4.0 . Trong khi đó đất nước ta đang phát triển nên các công trình xây dựng cần một lượng lao động lớn. Nhằm giải quyết bài toán nguồn nhân lực đó CÔNG TY TNHH GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy bẻ đai sắt tự động.

Hỗ trợ các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, giải phóng nguồn lao động không cần thiết, đạt hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy các nhà đầu tư nước ngoài đã và đang chọn Việt Nam là nơi đầu tư của họ, các công trình cao ốc, các khu công nghiệp, khu chế xuất được khởi công mọc lên thu hút hàng tỷ USD vốn đầu tư ODA của nước ngoài.

Máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ đai sắt xây dựng, máy bẻ đai thép tự động là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn. Dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút.

Chuyển đổi sản phẩm nhanh, chính xác cả kích thước và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản vi mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, chính xác tuyệt đối giúp tiết kiệm cả về nhân công và nguyên vật liệu.

Để đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng đang nóng như hiện nay Công ty TNHH GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN chuyên sản xuất & cung cấp các loại máy bẻ đai tự động, máy uốn sắt tự động,... Mang lại hiệu quả rất cao rút ngắn được rất nhiều thơi gian thực hiện công việc.

Để tạo ra máy bẻ đai sắt tự động nhanh, chính xác, chất lượng công ty chúng tôi với trang thiết bị hiện đại gia công chính xác nhập từ JAPAN

- Máy phay tự dộng OKUMA HOWA MILAC 3VA 3 trục

- Máy tiện tự động OKUMA HOWA HL-20 2 trục

- Máy phay cơ HITACHI SEIKO 3 trục

- Máy tiện cơ MORISEKI 2 trục

Công ty CƠ KHÍ LÊ NGUYỄN với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu cải tiến tạo ra sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ luôn đặt lên hàng đầu. Công ty GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và đồng hành cùng công ty chúng tôi.