Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bẻ đai sắt phi 10 Lê Nguyễn THM 10

Giá 79,000,000 VND / Chiếc

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Nền khoa học kỹ thuật hiện đại đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm tiên tiến, giúp ích cho quá trình lao động sản xuất của con người. Một trong những thành tựu nổi bật phải kể đến là sự ra đời của chiếc máy bẻ tai dê xây dựng Lê Nguyễn.

Bạn đang ở tại Kiên Giang và có nhu cầu mua máy bẻ đai. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được đơn vị để mua máy bẻ đai tai dê tại Kiên Giang.

Tìm hiểu chung về các dòng máy bẻ tai dê xây dựng

Dòng máy nhập khẩu: được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nguyên chiếc và không cần lắp đặt gì. Đơn vị sản xuất không phải là đơn vị phân phối máy bẻ đai trực tiếp tại Việt Nam.

Dòng máy nội địa: được sản xuất ngay tại Việt Nam. Đơn vị sản xuất cũng là đơn vị phân phối chính sản phẩm.

Lợi ích khi trang bị máy bẻ tai dê xây dựng

Bạn đã từng sử dụng kìm, kéo để nắn duỗi sắt. Tất cả hoàn toàn sử dụng bằng sức người, bạn đã biết sự mệt nhọc, vất cả của công việc này. Đồng thời để bẻ được một đai sắt, bạn có thể cần đến ít nhất 1 phút. Rất lâu và đạt hiệu quả công việc không cao.

 

 

Máy bẻ đai tai dê tự động sẽ giúp bạn hoàn thành công việc:

- Máy bẻ đai tai dê hoàn toàn tự động dưới sự điều khiển của con người.

- Mỗi phút cho ra lên đến 16 đai/ 1 phút.

- Tăng năng suất lao động, giảm thời gian lao động. Nâng cao lợi ích kinh tế rõ rệt cho đơn vị khai thác.

- Dao và lô nắn sắt làm giảm tối đa sự hao mòn nguyên vật liệu trong quá trình cắt và nắn sắt.

Chọn đơn vị nào để mua máy bẻ đai tai dê tại Kiên Giang?

Máy bẻ đai tai dê là một trong những sản phẩm có khá nhiều đơn vị sản xuất hiện nay. Sự cạnh tranh gay gắt của ngành là một minh chứng rõ ràng nhất.

Các nhà sản xuất, cung cấp cạnh tranh từ mức giá, chất lượng, chế độ bán hàng để phục vụ khách tốt nhất. Điều này cũng giúp cho họ đứng vững trên thị trường biến đổi từng ngày.

Công ty Máy bẻ đai sắt tự động Lê Nguyễn là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất và phân phối máy bẻ đai tai dê tại Việt Nam

Công ty TNHH gia công cơ khí chế tạo máy Lê Nguyễn

Trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, cả thế giới đang đổ xô chạy theo công nghệ tự động hóa 4.0 . Trong khi đó đất nước ta đang phát triển nên các công trình xây dựng cần một lượng lao động lớn. Nhằm giải quyết bài toán nguồn nhân lực đó CÔNG TY TNHH GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy bẻ đai sắt tự động.

Hỗ trợ các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, giải phóng nguồn lao động không cần thiết, đạt hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy các nhà đầu tư nước ngoài đã và đang chọn Việt Nam là nơi đầu tư của họ, các công trình cao ốc, các khu công nghiệp, khu chế xuất được khởi công mọc lên thu hút hàng tỷ USD vốn đầu tư ODA của nước ngoài.

Máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ đai sắt xây dựng, máy bẻ đai thép tự động là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn. Dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút.

Chuyển đổi sản phẩm nhanh, chính xác cả kích thước và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản vi mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, chính xác tuyệt đối giúp tiết kiệm cả về nhân công và nguyên vật liệu.

Để đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng đang nóng như hiện nay Công ty TNHH GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN chuyên sản xuất & cung cấp các loại máy bẻ đai tự động, máy uốn sắt tự động,... Mang lại hiệu quả rất cao rút ngắn được rất nhiều thơi gian thực hiện công việc.

Để tạo ra máy bẻ đai sắt tự động nhanh, chính xác, chất lượng công ty chúng tôi với trang thiết bị hiện đại gia công chính xác nhập từ JAPAN

- Máy phay tự dộng OKUMA HOWA MILAC 3VA 3 trục

- Máy tiện tự động OKUMA HOWA HL-20 2 trục

- Máy phay cơ HITACHI SEIKO 3 trục

- Máy tiện cơ MORISEKI 2 trục

Công ty CƠ KHÍ LÊ NGUYỄN với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu cải tiến tạo ra sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ luôn đặt lên hàng đầu. Công ty GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và đồng hành cùng công ty chúng tôi.