Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bay nông nghiệp PGxp2020

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng

Thông tin nhà cung cấp

Máy bay nông nghiệp không người lái PGxp 2020 là dòng máy bay nông nghiệp hiện đại nhất hiện nay; tích hợp 3 tính năng phun thuốc, bón phân và rải hạt ở mức hiệu suất cao chưa từng có.
Điều khiển từ xa bằng điện thoại di động, dễ  dàng thực hiện gieo hạt, rải phân với độ chuẩn xác trên từng cm trong mọi điều kiện địa hình. Độ bền và độ an toàn cao khi hoạt động, ngay cả ở điệu kiện khắc nghiệt.
Công nghệ ly tâm siêu vượt trội không kén thuốc, giúp cắt/xé nhỏ hạt thuốc thành dạng sương mù, kích thước micromet cực nhỏ, giúp hạt thuốc bám nhanh - thấm sâu từng kẽ lá.
Ngoài ra, PGxp 2020 trang bị bình thuốc lớn 20L, lưu lượng xả: 7,2l/phút, có thể duy trì hoạt động liên tục với pin sạc đầy siêu nhanh chỉ trong 10 phút.
PGxp2020 đạt được sự cân bằng cuối cùng giữa hiệu quả hoạt động, chi phí và hiệu quả, cung cấp giải pháp tốt nhất cho các liên kết sản xuất và quản lý nông nghiệp, đồng thời tạo ra lợi ích lớn nhất cho mọi người dùng .
Với hệ thống RADAR cảm biến - Hình ảnh MIMO 4D:
* Tránh chướng ngại vật 4 chiều
* Phát hiện cùng lúc 128 chướng ngại vật
* Khi thực hiện bay tiến, lùi dễ dàng - Tiết kiệm thời gian
* Bước tiến lớn từ giao tiếp điểm - điểm.
* Phát hiện tầm xa 30m, Độ phân giải cấp mm.
* Tránh hoàn hảo đối tượng ở vận tốc tương đối ± 12,5m / s
* Phát hiện chướng ngại vật chính xác
* Độ chính xác phát hiện lên đến bán kính 1cm, có khả năng tránh các chướng ngại vật nhỏ như dây điện trên các cánh đồng.

Công ty cổ phần Đại Thành

Công ty cổ phần Đại Thành là đơn vị chuyên hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực nông nghiệp như: Hạt giống cây lương thực & thực phẩm; Hiện tại công ty cổ phần Đại Thành chúng tôi đang cung ứng nhiều sản phẩm hạt giống uy tín, có thương hiệu trên toàn quốc mang nhãn hiệu “Gold Seed” và các nhãn hiệu khác như: DTrice; DTcorn; DTveg; KBrice; Banirice.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai chương trình:” Nông nghiệp thông minh – đột phá tạo thành công” áp dụng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Là giải pháp tích hợp công nghệ 4.0 vào chuỗi giá trị sản xuất Nông nghiệp công nghệ cao trong đó có việc áp dụng thiết bị bay siêu nhẹ gắn hệ thống phun thuốc bảo vệ thực vật, bón phân, gieo hạt giống…

Nhằm áp dụng những thành tựu của tiến bộ khoa học kỹ thuật, đặc biệt với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 vào sản xuất Nông nghiệp công nghệ cao; Với mục đích đem lại hiệu quả và tối ưu nhất chi phí sản xuất đầu vào, gia tăng năng suất và thu nhập trên mỗi đơn vị diện tích gieo trồng cho người nông dân bằng việc ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất nông nghiệp. Lợi ích của thiết bị bay không người lái ứng dụng trong sản xuất Nông nghiệp đã đem lại những kết quả rất to lớn: Tiết kiệm thuốc bảo vệ thực vật, giảm hơn 90% lượng nước và tăng 50% hiệu suất làm việc so với lao động thông thường, ngoài ra còn giảm độc hại cho người sử dụng & giảm ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng nông sản. Với mong muốn giảm giá thành sản xuất đầu vào cho nông dân và góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt và có sức cạnh tranh trên thị trường nội địa cũng như Quốc Tế.