Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Màng uf gia đình loại nhỏ

Giá 250,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Màng UF loại nhỏ gia đình

Màng lọc UF gia đình là một thiết bị xử lý nước có thể lọc và tách công nghệ tách màng. Màng UF được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xử lý nước ngày nay và được đánh giá cao về tính hiệu quả khi loại bỏ được các vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất có kích cỡ nhỏ tồn tại trong nước.

Màng lọc UF gia đình hay lọc màng UF liền vỏ nhựa là hệ thống siêu lọc có kết cấu hình sợi rỗng có cơ chế hoạt động thẩm thấu. Mỗi sợi màng có cấu trúc dạng ống, màu trắng. Khi uốn cong ống theo hình chữ U hoặc bịt một đầu ống lại, thiết bị sẽ cho phép nguồn nước đi từ ngoài vào trong thông qua áp lực dòng chảy của nước. Nước sẽ thẩm thấu qua các mao dẫn có kích thước siêu nhỏ, khoảng 0,1 – 0,001 µm. Lúc này, các chất độc hại, chất bẩn, vi khuẩn, vi rút sẽ bị giữ lại giúp cho chất lượng nước nguồn đầu ra tinh khiết hơn.

Xuất xứ Hàn Quốc

Công nghệ lọc UF gia đình là gì?

Công nghệ lọc UF (Ultra Filtration hay siêu lọc) là công nghệ phân tách các chất gây ô nhiễm ra khỏi nguồn nước nhờ sử dụng màng lọc UF. Lưu lượng nhỏ dùng cho sinh hoạt, dân dụng

Màng siêu lọc cấu tạo từ màng sợi rỗng có kích cỡ lỗ từ 0.01 - 0.1 µm hình ống trắng (nhỏ gần bằng 1/5000 kích cỡ của sợi tóc có độ dày từ 50 - 70 µm) khi nước đi từ ngoài vào trong dưới áp lực từ màng lọc các bùn đất, tạp chất, chất rắn lơ lửng, vi khuẩn, virus sẽ được giữ lại trong khi nước sạch sẽ đi sâu trong màng lọc, cho nước sau lọc sạch trong, tinh khiết hơn.

Màng UF khác màng RO ở 1 điểm nổi bật là trong khi RO lọc được những hạt kích cỡ siêu nhỏ thì UF lọc được hạt kích cỡ lớn hơn.

Nguyên lý hoạt động màng lọc UF

Có 2 nguyên lý hoạt động của công nghệ lọc UF là nguyên lý hoạt động từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài, cụ thể như sau:

Nguyên lý hoạt động từ ngoài vào trong: Vị trí màng nằm ở trong, lớp lọc nằm ngoài, dòng nước được đẩy từ bên ngoài vào trong, những tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn được giữ lại bên ngoài trong khi nước sạch đi vào và thu ở bên trong của màng siêu lọc.

Nguyên lý hoạt động từ trong ra ngoài: Màng ở ngoài, lớp lọc ở trong, dòng nước chảy theo hướng đi từ trong màng ra, những tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn được giữ lại bên trong và chỉ có nước sạch sẽ chảy ra ngoài.

Ưu và nhược điểm của công nghệ lọc UF

Ưu điểm

- Hoạt động lọc diễn ra với trong điều kiện nhiệt độ thường từ 0 ~ 35°C, điều kiện áp suất thấp từ 1 ~ 5 bar, tiêu thụ lượng điện thấp hoặc không cần điện giúp giảm chi phí tối đa cho người dùng.

- Sử dụng màng lọc UF để lọc chất bẩn, không dùng hóa chất.

- Màng UF không tạo ra nhiều nước thải như màng RO.

- Cấu trúc và vật liệu đồng nhất không thay đổi tính chất hóa học của nước.

- Vật liệu không tan, không hòa lẫn vào nước.

- Hệ thống nhỏ gọn, không chiếm diện tích, dễ lắp đặt, vận hành đơn giản, tiết kiệm phí nhân công.

Nhược điểm

Màng lọc UF không lọc tốt cho nguồn nước cứng bởi nó không loại bỏ được chất rắn hòa tan, nếu muốn dùng với nguồn nước cứng cần sử dụng thêm thiết bị lọc nhằm đảm bảo nguồn nước an toàn hơn cho sức khỏe.

Các ứng dụng của công nghệ lọc UF

Hiện nay công nghệ lọc này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể liệt kê 1 số lĩnh vực dùng phổ biến nổi bật sau:

Máy lọc nước trong gia đình, công ty, nhà xưởng.

Dùng để sản xuất nước đóng chai, nước ép, nước tăng lực.

Dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống.

Khử trùng nước công nghiệp, loại bỏ cặn bẩn, chất keo, chất rắn lơ lửng.

Lên men công nghiệp, ứng dụng trong công nghệ dược phẩm tập trung, thanh lọc, làm sạch.

Lọc nước nuôi trồng thủy sản.

Xử lý nguồn nước thải công nghiệp, tái sử dụng nước.

Khử trùng, loại bỏ độ đục thuộc quy trình sản xuất rượu vang.

Nước lọc qua công nghệ lọc UF có thể uống trực tiếp không?

Cấu trúc, vật liệu tạo nên màng lọc được làm đồng nhất lọc theo phương pháp cơ học, vật liệu không xâm nhập - hòa tan vào nguồn nước, không tác động làm thay đổi tính chất nước sau lọc đồng thời khi nước đã trải qua quá trình lọc từ công nghệ lọc UF, những bùn đất, tạp chất, vi khuẩn, virus có trong nước đã được giữ lại, nước chảy ra có độ tinh khiết cao, người dùng hoàn toàn uống được trực tiếp mà không cần phải đun sôi lại.

Để biết chính sách giá tốt cũng như tính năng sản phẩm và hỗ trợ giao hàng tận nơi. Bạn có thể liên hệ qua trang chủ đặt hàng thanh toán linh hoạt hoặc gọi chúng tôi.

Công ty TNHH xây dựng môi trường Đông Châu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu là nhà phân phối sản phẩm lọc công suất lớn tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng đầy đủ về thông tin chi tiết nhất cách dùng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi còn phân phối khung lọc AAF, lọc chất lỏng, lọc khí, vật liệu lọc, camfil, hepa và rất nhiều chủng loại phục vụ cho nhiều ngành.