Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Màng lọc Koch | Nhà cung cấp Koch tại Việt Nam

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp màng lọc Koch.

*Giới thiệu về Koch:

Công ty Koch Engineered Solutions (KES). Được thành lập vào năm 1945, KES có một lịch sử đổi mới lâu đời. Ngày nay, các công ty KES sử dụng hơn 4.000 người trên toàn thế giới để thiết kế, sản xuất, lắp đặt và tối ưu hóa các quy trình và giải pháp cho các nhà máy lọc dầu, công ty hóa chất, thành phố tự trị và các ngành công nghiệp đa dạng khác. Cho dù đó là khối lượng và truyền nhiệt, kiểm soát quá trình đốt cháy và khí thải, phân tách và trao đổi ion, ứng dụng vật liệu, tự động hóa hoặc truyền động - KES giúp các đối tác tối ưu hóa hiệu suất và phát triển lợi thế trên thị trường.

Giải pháp tách Koch (KSS) đang thay đổi bối cảnh của các dải phân cách bằng cách phát triển và tận dụng công nghệ hiệp đồng như lọc màng, trao đổi ion, thiết bị xử lý và hơn thế nữa. Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm, KSS cung cấp các giải pháp toàn diện cho các ứng dụng khó khăn nhất trong thực phẩm và đồ uống, khoa học đời sống và thị trường công nghiệp nói chung. KSS làm việc với khách hàng trên khắp thế giới để thu hồi sản phẩm có giá trị cao, loại bỏ lãng phí, giảm dấu chân, tăng năng suất và hạ giá thành.

*Model sản phẩm:

PURON® MBR MODULE

PULSION® MBR MODULE

PURON® MP CARTRIDGE

PURON® HF MODULE

ROMICON® CARTRIDGE

ROMIPRO™ CARTRIDGE

WINEFILTER™

BEERFILTER™

FLUID SYSTEMS® NF

FLUID SYSTEMS® RO

KPAK® PLUS ELEMENT

EDCORE® CELL

SANI-PRO® ELEMENT

SelRO®

SUPER-COR® MODULE

FEG PLUS® MODULE

INDU-COR™ HD MODULE

KSS Ceramic Membranes

AMIPUR ® PLUS

AMIPUR ® CCS

APU® Acid Purification Unit

ANOPUR™ ACID

CER™

DPU™

CHROMAPUR™

NICKELPUR™

MICROPUR™

SSU™ ION EXCHANGE

BARS ION EXCHANGE

ASRU ION EXCHANGE

PDP™ ION EXCHANGE

PRU ION EXCHANGE

GAP ION EXCHANGE

RECOPUR® ION EXCHANGE

RECOFLO® TRIFLO™

*Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Koch trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý.

Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Phú Quý

Công ty Công nghệ Hoàng Phú Quý là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp như: sản xuất thép, bồn bể khuấy trộn công nghiệp, cẩu trục, xử lý nước thải, cầu cảng, khai thác mỏ, máy bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, máy trộn bê tông, xi măng, máy ép gạch, nén gạch ,gốm sứ và dây chuyền băng tải cho nghành sản xuất, v.v...

Công ty chúng tôi lấy nền tảng là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm yếu tố tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến,và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Công Nghệ Hoàng Phú Quý đã và đang trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng nhiều hơn.