Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Mạng an ninh bảo vệ máy ATM (ATM-SNR)

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của mạng an ninh bảo vệ máy ATM:

1. Độc lập với các giải pháp đã được trang bị của máy ATM: camera, khóa bảo vệ, vỏ bảo vệ, software, firmware. 

2.  Tính năng phát hiện và đưa cảnh báo về trung tâm giám sát những tác động nhiệt ( ±0.5oC ), báo cháy, đập phá, dịch chuyển. 

3.  Khả năng tự duy trì hệ thống 24/7 khi mất điện lưới. 

4.  Khả năng liên lạc trung tâm bằng kỹ thuật GSM/GPRS ( nhắn tin, gọi điện tới các số điện thoại cài đặt trước )

5.  Khả năng định vị, xác lập vị trí từng máy trong toàn hệ thống trên nền bản đồ số Việt Nam. 

6.  Có thể mở rộng tính năng, chụp ảnh bằng camera, kiểm tra bằng điện thoại để nghe trực tiếp qua âm thanh khi phát hiện nghi vấn, tự động gọi điện hoặc nhắn tin tới những số điện thoại cài đặt trước, kích hoạt còi báo.

Công ty cổ phần NASIA Hòa Lạc

Trong suốt chặng đường phát triển vừa quan Nasia không ngừng nỗ lực nghiên cứu các sản phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng với mục tiêu hướng tới đó là “Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo”

Với một đội ngũ Cán bộ là Thạc sĩ, Kỹ sư CNTT, cử nhân, chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, cử nhân kinh tế, tài chính và nhiều cộng tác viên là các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ, kỹ sư  trong các lĩnh vực nói trên.. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, luôn được trang bị thêm kiến thức qua các khoá đào tạo  và  được thử thách qua các dự án thực tế của Công ty,  tiếp cận và đã làm chủ được các công nghệ tiên tiến về Công nghệ thông tin, điện tử Viễn Thông, ứng dụng một cách có hiệu quả các tiến bộ khoa học đó vào phát triển nền kinh tế nước nhà.

Tham gia Nhân tài đất Việt 2007 với giải thưởng cho ý tưởng công ty NASIA là thành viên chính thức của  “Trung tâm ươm tạo Doanh nghiệp công nghệ cao (HBI) – Khu công nghệ cao Hòa lạc”. Hiện nay Chúng Tôi đang từng bước khẳng định được mình qua các sản phẩm ứng dụng trong các lĩnh vực quan trọng như: ngân hàng, chứng khoán , an ninh, vận tải … Chúng Tôi là một trong số ít doanh nghiệp có đề tài khoa học cấp nhà nước được “QUỸ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC GIA”  thuộc  BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ tài trợ, đầu tư cho các dự án nghiên cứu nhằm phát triển, làm chủ các công nghệ chủ chốt, đóng góp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh của quốc gia theo Nghị định của Chính Phủ Số : 119/1999/NĐ-CP.

Mục tiêu của chúng tôi là đến năm 2030 NASIA sẽ nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á và doanh thu hàng năm đạt mức 500 triệu USD.

NASIA xin gửi lời tri ân tới những Quý khách hàng, đối tác đã và đang tạo nên sự thành công của NASIA trong suốt 10 năm qua và mong muốn luôn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác cùng NASIA xây dựng một cuộc sống tươi đẹp và ngày càng tiện ích hơn.

Công ty cổ phần NASIA thành lập năm 2004 tại Hà Nội. Tính đến năm 2014, Nasia đã tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty và chọn ngày 29 tháng 04  hàng năm là ngày truyền thống của công ty.

NASIA chuyên nghiên cứu, sản xuất, các sản phẩm điện tử viễn thông, điều khiển tự động và phần mềm ứng dụng, các hệ thống an ninh như thiết bị giám sát hành trình, GPS mini dành cho oto và xe máy, các giải pháp kinh doanh gas, máy trực điện thoại thông minh và hệ thống quản lý và điều hành taxi. Các sản phẩm  đòi hỏi sự chính xác về thông số kỹ thuật và đạt chuẩn với quy định của bộ giao thông vận tại với các thiết bị giám sát hành trình.