Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lưới thép hình thoi mắt 30*60mm khổ 1m hàng có sẵn

Giá 2,250,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Lưới thép hình thoi hay còn được gọi là lưới mắt cáo được xem là 1 trong các loại lưới thép được ưa chuộng nhất hiện nay. Đa dạng kích thước lưới mắt cũng như nhiều độ dày sợi lưới, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên sản xuất hầu hết các loại lưới thép công nghiệp. Từ lưới kẽm hàn, đan cho đến lưới mắt cáo, lưới inox chống muỗi, côn trùng. Không những đa dạng về mẫu mã, chất liệu mà còn phong phú về kích thước. Đến với Lưới Alpha, bạn cần lưới thép gì,Alpha đáp ứng lưới thép đó. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, hãy lựa chọn Lưới Thép Alpha là sự lựa chọn hàng đầu!

Thông số kỹ thuật của lưới thép hình thoi mắt 30*60mm khổ 1m

Mắt lưới:36mm*60mm

Độ dày dây lưới: 3ly

Chiều cao cuộn lưới: 1m hoặc 1.2m

Chiều dài dây lưới: 10m

Khối lượng:60-70kg/cuộn

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Alpha Việt Nam

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Alpha Việt Nam là đơn vị cung cấp và sản xuất các loại lưới thép, lưới mắt cáo, hàng rào lưới thép, hàng rào bảo vệ, các sản phẩm ống… phục vụ cho các công trình xây dựng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm lưới thép theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Công ty chúng tôi xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, không ngừng cải thiện trang thiết bị và nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên. Để luôn là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực lưới thép và vật liệu xây dựng.