Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lồng ấp trẻ sơ sinh YON DON Model YD - F - 285B

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin lồng ấp trẻ sơ sinh YON DON Model YD - F - 285B:

Công nghệ và độ tin cậy cao

Lồng áp trẻ sơ sinh của YON DON đã được giải thưởng THE TAIWAN DESIGE AWARD trong các năm 1986 và 1988 của Hội đồng Phát triển Thương mại Bên ngoài Đài Loan (Taiwan External Trade Development Council). Đáp ứng các tiêu chuẩn ECRI quốc gia của chúng tôi, lồng ấp trẻ sơ sinh của chúng tôi đảm bảo một cách chắc chắn sự chăm sóc trẻ sơ sinh với độ tin cậy công nghệ cao tốt nhất.

Hệ thống báo động

Model YD-F-285 sẽ tự động cảnh báo khi các điều kiện sau phát sinh: mất điện, mô tơ hỏng, nhiệt độ không khí vượt quá 380C, nhiệt độ không khí / da cao hơn / thấp hơn so với phạm vi đặt trước. Toàn bộ các cảnh báo sẽ nhìn và nghe thấy được đồng thời ngoại trừ cảnh báo mất điện chỉ có thể nghe thấy.

Vận hành dễ dàng

Với bảng hiển thị kiểm soát bằng đèn LED sáng sủa, dễ đọc, nhiệt độ Không khí / Da được hiển thị bằng con số . Dưới mỗi bảng điều khiển là lời giải thích để thậm chí người y tá thiếu kinh nghiêm nhất cũng có thể làm chủ được nó với tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Độ an toàn nhất

Thêm vào các hệ thống cảnh báo thông minh của nó, trong trường hợp nhiệt độ không khí vượt quá 37,30C thì máy sẽ tự động dừng làm ấm. Máy cũng sẽ tự động chuyển sang kiểu kiểm soát Không khí để tránh việc kiểm soát nhiệt độ không đúng khi chọn kiểu kiểm soát Da nhưng lại không sử dụng đầu dò da. Thiết kế tuyệt vời này đảm bảo máy có độ an toàn tốt nhất.

Công ty TNHH TM DV Tân Việt Mỹ

Với gần 20 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chuyên ngành. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng đầy đủ mục đích yêu cầu từ tất cả khách hàng.

TÂN VIỆT MỸ – Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Trang Thiết Bị Y Tế, Phòng thí nghiệm, xử lý Nước và Môi Trường được thành lập năm 1997 theo giấy phép kinh doanh số 052615 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.
 

TÂN VIỆT MỸ – Là một công ty năng động, luôn tích lũy, kế thừa những kiến thức chuyên môn từ các trường đại học trong và ngoài nước, nghiên cứu, sáng tạo, phát huy và ứng dụng thành công những kinh nghiệm từ thực tế và các kết quả nghiên cứu sáng tạo vào mỗi dự án. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều là sự kết tinh tâm huyết nghề nghiệp, mong muốn phục vụ khác hàng chu đáo và tận tình.
 

TÂN VIỆT MỸ – Chuyên cung cấp các loại máy và trang thiết bị y tế, tư vấn về môi trường, cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới và những thành quả từ quá trình nghiên cứu một cách sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 

TÂN VIỆT MỸ – Là một công ty với đội ngũ kỹ sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn, năng động, sáng tạo và chuyên tâm trong công việc. Chúng tôi luôn quan tâm đến công tác tham vấn từ các chuyên gia, sẵn sàng liên kết với các trung tâm, viện nghiên cứu khoa học để đào tạo, trao đổi, cập nhật và nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên trong Công Ty.
 

TÂN VIỆT MỸ – Hoạt động theo phương châm “Công nghệ cuộc sống”, uy tín là nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu công nghệ cao nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe, sát cánh cùng bạn giải quyết các vấn đề môi trường, luôn mang đến cho bạn sự hài lòng, niềm tin và thân thiện.