Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc dạng bông

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm lõi lọc Aqua Hàn Quốc dạng bông:

Được cấu tạo từ Polypropylen (PP) được nén ép (lõi nén) thành dạng lõi trụ rỗng hoặc dạng sợi PP quấn quanh trụ nhựa PP (Lõi sợi quấn) tất cả các công đoạn đều được thực hiện tự động, được lập trình sẳn để tạo nên các kích thước lỗ lọc chính xác, ứng dụng loại bỏ cặn bẩn, chất rắn và huyền phù trong nước.

Lõi lọc nén PP lọc cặn như thế nào?

Bên trong lõi nén PP có những lỗ rỗng nhỏ li ti và xuyên suốt từ bề mặt vào bên trong. Các lỗ rỗng này sẽ quyết định hiệu quả lọc của từng lõi. Tùy theo ý muốn hiệu quả lọc mà người ta điều chỉnh kích thước lỗ trong quá trình sản xuất.
Khi chất lỏng (dầu ăn, nước, hóa chất...) xuyên từ bề mặt vào bên trong lõi. Các hạt cặn có kích thước lớn hơn lỗ sẽ bị giữ lại trên bề mặt hoặc bên trong lõi.
Chất lỏng sạch đi vào trong và được dẫn ra ngoài.

Làm sao để sử dụng lõi lọc nén PP?

Để sử dụng lõi lọc nén PP, cần phải có bình chứa lõi gọi là bình lọc lõi. Bình lọc lõi có cấu tạo thường bằng Inox để gắn các lõi nén PP bên trong. Chất lỏng sẽ được bơm vào bình và bao bọc xung quanh lõi. Dưới tác dụng của áp lực lớn, chất lỏng sẽ xuyên qua lõi. cặn sẽ bị giữ lại và chất lỏng sạch đi vào trong lõi sẽ được dẫn ra ngoài.
Lõi lọc Aqua Hàn Quốc dạng bông

Cấu tạo của bình lọc lõi

Lõi lọc nén PP lọc được những dung dịch gì?
Lõi lọc nén PP được làm từ 100% Polypropylen, phù hợp với hầu hết các chất lỏng, dung dịch và không phản ứng để tạo ra chất khác. Lõi nén PP an toàn và dùng được trong ngành thực phẩm, dược phẩm...Do đó nó được sử dụng để lọc dầu ăn, lọc nước mắm, lọc nước sạch, lọc bia, lọc trà, lọc thuốc...
Với những tính năng nêu trên, Lõi nén PP sẽ giúp bạn:
- Lọc sạch cặn nước sạch để sản xuất, để rửa nguyên liệu, chế biến thực phẩm, sản xuất nước đóng chai, nước ngọt..
- Loại bỏ cặn, phiêu sinh vật trong nước, giúp nước ao đầm nuôi tôm không bị ô nhiễm, tôm, cá không bị nhiễm bệnh
- Dầu ăn sạch cặn, vàng ươm, chất lượng tốt
- Sản phẩm chất lượng, tăng doanh số bán hàng, nâng cao uy tín với khách hàng và gia tăng lợi nhuận.
Sử dụng lõi nén PP có khó không?
- Lõi lọc nén PP sử dụng khá đơn giản. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách lắp đặt, sử dụng và thay thế.
Giá của Lõi nén PP có cao không?
Hiện tại Lõi nén PP là loại lõi có giá thành thấp nhất trong số các loại lõi lọc khác có cùng tính năng (như lõi sợi, lõi giấy xếp, lõi inox).
Bao lâu sẽ thay Lõi lọc một lần?
Thời gian sử dụng lõi lọc nén PP nhanh hay chậm tùy thuộc vào hàm lượng cặn trong chất lỏng càng lọc và lưu lượng lọc. Hàm lượng cặn cao làm lõi lọc mau nghẹt, lưu lượng qua nhiều sẽ mau nghẹt hơn.
Sử dụng lõi lọc nén PP là sự lựa chọn tối ưu giữa giá thành và hiệu quả lọc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THỦY TIÊN 0938.153.511

Công ty cổ phần thiết bị lọc Miền Nam