Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lò đốt rác thải y tế

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Lò đốt tác thải y tế do Công ty TNHH Khoa học Công nghệ và Bảo vệ Môi trường nghiên cứu thiết kế chế tạo có nhiều công suất khác nhau bảo đảm xử lý hết rác thải y tế phát sinh trong các bệnh viện. 

 

 

Lò đốt tác thải y tế do Công ty TNHH Khoa học Công nghệ và Bảo vệ Môi trường nghiên cứu thiết kế chế tạo có nhiều công suất khác nhau bảo đảm xử lý hết rác thải y tế phát sinh trong các bện viện. Lò đốt rác thải bệnh viện của chúng tôi có mặt hầu hết khắp các tỉnh thành trong cả nước, từ Lạng Sơn đến mũi Cà Mau. Các lò lắp đặt từ năm 2006 đến nay vẫn hoạt động tốt.

Ưu điểm nổi bất của lò đốt rác thải y tế do chúng tôi cung cấp:

Sử dụng công nghệ khí hóa chất thải, tạo cho lò đốt rác thải y tế luôn luôn có áp suất âm.

1/ Công nghệ tự động cấp khí nên sinh ra ít bụi trong quá trình đốt và không quá dư oxy. Hàm lượng oxy dư tring khí thải trong khoảng 11-15%.

2/ Tiết kiệm nhiên liệu: Do buồng lò dày lại có lớp bê tông cách nhiệt nên không bị mất mát nhiệt. Chỉ sau 15-20 phút khởi động là đạt nhiệt độ để có thể nạp rác để đốt (các lò đốt thông thường hiện nay đều phải khởi động từ 1.5 đến 2h). Các vòi đốt tự động đóng ngắt nên giảm tiêu hao nhiên liệu.

3/ Tiêu hao nhiên liệu để đốt rác thải y tế gần như bằng không do rác tự cháy.

4/ Tiêu hao nhiên liệu để xử lý khói cũng rất thấ[: Tính trung bình tỷ suất tiêu hao nhiên liệu để xử lý khói là 0.5-0,6 kg dầu DO/kg rác với lò có công suất dưới 20 kg/h, 0.4-0.5L dầu/kg rác với lò có công suất dưới 50 kg/h, -0.3L dầu/kg rác cho lò có công suất dưới 200kg/h, 0.1-0.2L dầu/kg rác cho lò trên 300 kg/h.

5/ Tiết kiệm nhân lực: Lò đốt rác y tế vận hành đơn giản, không đòi hỏi nhiều nhân công do được tối ưu hóa. Chỉ cần 1-2 công nhận chuyển rác vào lò cho một ca sản xuất.

6/ Tiết kiệm điện, phụ tùng: lò đốt rác thải y tế sử dụng công nghệ khí hóa áp suất âm, không khí được tự động hút vào lò nên chỉ dùng quạt cấp khí bổ sung công suất nhỏ, không phảo dùng quạt hút ra khỏi lò.

Thí dụ: tiêu hao điện cho lò đốt rác 200kg/h là 4KW bao gồm điện năng cho hai vòi đốt, điện năng cho quạt cấp khí, điện năng cho hai máy bơm nước. Việc không sử dụng quạt hút ra khỏi lò giải quyết được nhiều vấn đề nảy sinh ra khi đốt rác: rác tự cháy, không khí được tự động bổ sung nên không thiếu và cũng không thừa, khói đi lên ống khói theo nguyên lý đối lưu. Nếu sử dụng quạt hít khói ra khỏi lò việc vận hành sẽ rất phức tạp vì việc điều chỉnh lưu lượng quạt khó áp ứng được với nhiều loại rác khác nhau có khả năng sinh khí rất khác nhau. Để hút được khói ra khỏi lò phải có quạt công suất lớn, lồng và cánh bị ăn mòn nhanh vì phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt bởi nhiệt độ cao, khí thải chứa nhiều chất ăn mòn mạnh...

Lò đốt rác thải y tế không sử dụng quạt hút nên khi mất điện đột ngột rác vẫn tiếp tục tự cháy, hơi nóng không bị cản trở, đi lên tự nhiên, không xông ra các vòi đốt gây hỏng vòi đốt, rất phù hợp với điều kiện hay mất điện như nước ta.

Hệ thống nước làm mát và xử lý được thiết kế đi kèm với lò đốt để giải nhiệt, tách bụi, bổ sung hóa chât và bơm trở lại để tiết kiệm nước, lò đốt rác thải y tế không phải nước ra môi trường.

Nhiệt độ đốt cao, thời gian lưu cháy lớn giúp cho quá trình đốt cháy triệt để các chất ô nhiễm, kể cả dioxin/furan. Năm 2007, Viện bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thông đã thực hiện dự án "Thử nghiệm mô hình phân loại và tiêu hủy thuốc BVTV chưa rõ nguồn gốc (thực hiện Nghị quyết 64 của Chính phủ) do TS. Nguyễn Trường Thành làm chủ nhiệm dự án đã tiến hành đót 10 tấn thuốc BVTV có chứa 15% clo trong lò của công ty chế tạo và lắp đặt tại CÔng ty môi trường xanh Hải Dương. Thiết bị lấy mẫu dioxin/furan được thuê từ hãng Keika Ventune (Mỹ). Phòng Thử nghiệm môi trường, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng I tiến hành lấy mẫu trong 2 ngày, mỗi ngày 8h liên tục. Mẫu được gửi lại cho PTN hãng keika Ventures để chuyển cho PTN Analytical Perspectives, North Calorina, Mỹ phân tích. Kết quả hàm lượng dioxin/furan trung bình trong 2 mấu thu được là 0.025 ng TEQ/Nm3, thấp hơn tiêu chuẩn châu Âu 4 lần (0.1 ng TEQ/Nm3), thấp hơn rất nhiều so với QSQG 02:2008 là gần 100 lần (2.3 ng TEQ/Nm3). Các kết quả phân tích dioxin/Furan tại lò đốt chất thải y tế đặt tại bãi rác Long Mỹ, Quy Nhơn cũng có nồng độ dioxin/furan thấp hơn tiêu chuẩn cho phép nhiều lần"

Lò đố rác thải y tế với hệ thống xử lý khí bằng hơi nước đã được cấp bằng sáng chế xử lý hiệu quả các chất ô nhiễm nhưng rất không tốn năng lượng, tiêu hao nước rất thấp, không chiếm diện tích rất phù hợp với mặt bằng chật hẹp hiện nay trong các bệnh viện.

Khi đốt không nhìn thấy khói: " không khói" là điểm nổi bật nhất của lò đốt rác thải y ttees do chúng tôi thiết kế, chế tạo. Khi đốt nhìn lên ống khói không tháy khói thoát ra, chỉ khi trời năng mới tháy các bóng gợn trên mặt đất. Không có khoism không có mùi là do khí thải đã được xử lý triệt để, do lò đốt được tính toán thiết kế khoa học về chế độ nhiệt, chế độ cấp khí và dòng vạn chuyển khí trong lò. Vì vậy sử dụng lò đốt rác thải y tế rất phù hợp cho các bệnh viện, trung tâm y tế đặt tại các khu vực đông dân cư.

Khí thải thoát ra đạt tiêu chuẩn môi trường QCVN 30:2012/BTNMT, QCVN 02-2012/BTNMT.

Những giải thương lò đốt rác thải y tế đạt được.

Lò đốt nguy hại đã được tặng Cúp vàng tại hội chợ công nghệ và thiết bị (Techmart) do Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh tháng 10 năm 2005, cúp Môi trường tại Hội chợ Công nghệ môi trường năm 2006, cúp Môi trường tại hội chợ Công nghệ môi trường năm 2009.

Năm 2009 Hội Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, tạo chí Thương hiệu Việt đã bình chọn lò đốt chất thải ST vào TOPTEN của ngành hàng Khoa học- Công nghệ và trao Cúp vàng sản phẩm ưu tú hội nhập WTO, được bình chọn là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng do tổ chức Hệ thống quản lý chất lượng Vương quốc Anh và Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam bình chọn 2012.

Lò đốt rác thải y tế và tram quan trac tu dong đã được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận đơn đăng ký sở hữu kiểu dáng công nghiệp, đơn số 3-2015-01616, ngày 12/6/2015.

Đăng ký sáng chế "Thiết bị xử lý khí thải lò đốt rác" đã được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận đơn số 1-2014-00370 ngày 7/2/2014.

 

 

 

Công ty TNHH khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường

Công ty TNHH Khoa học Công nghệ và Bảo vệ môi trường STEPRO.CO.,TLD là nhà cung cấp toàn diện các giải pháp bảo vệ môi trường.

Công ty Khoa học công nghệ và Bảo vệ môi trường được thành lập từ năm 2001, hoạt động trên các lĩnh vực chính như sau:

1) Sản xuất lò đốt rác thải nguy hại, rác thải sinh hoạt

2) Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, khí thải, rác thải

3) Cung cấp công nghệ và thiết bị xử lý, tái chế chất thải

4) Cung cấp các trạm quan trắc tự động môi trường nước

5) Cung cấp trạm quan quan trắc tự động khí thải ống khói

6) Cung cấp trạm quan trắc tự động môi trường không khí xung quanh

7) Cung cấp trạm quan trắc tự động kim loại nặng trong nước

8) Cung cấp trạm quan trắc tự động độc lý và sinh học trong nuwóc

8) Đánh giá tác động môi trường (ĐTM), lập hồ sơ cấp phép xử lý chất thải

6) Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng môi trường ISO14000, ISO 17025,...

7) Cung cấp thiết bị tiết kiệm điện

Chúng tôi tự hào là:

- Nhà cung cấp toàn diện các giải pháp bảo vệ môi trường

- Nhà sản xuất lò đốt rác thải hàng đầu tại Việt Nam

- Nhà cung cấp các thiết bị quan trắc môi trường tự động của các hãng hàng đầu thế giới. Cụ thể:

- Lò đốt rác thải sinh hoạt, rác thải y tế, rác thải nguy hại ( STEPRO)

- Xử lý nước thải, khí thải, xử lý

- Cung cấp công nghệ và thiết bị tái chế chất thải

- Trạm quan trắc nước tự động của hãng SCAN (Áo)

- Trạm quan trắc độc lý và sinh học trong nước của hãng MicroLAN (Hà Lan)

- Trạm quan trắc không khí tự động của hãng RECORDUM (Áo)

- Trạm quan khí thải ống khói của hãng IMR (Mỹ)

- Trạm quan trắc tự động kim loại trong nước của hãng ISTRAN (Slovakia)

- Thiết bị tiết kiệm điện của hãng ENPOSS (Hàn Quốc)

Triết lý kinh doanh: "Giá cả rồi sẽ bị quên đi, cái còn lại là chất lượng" (Francis).

Với đội ngũ chuyên gia lâu năm, giàu kinh nghiệm về công nghệ và thiết bị, đã được đào tạo tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Canada, Bỉ, CHLB Đức, Pháp ..., đã từng làm việc và lãnh đạo các phòng thí nghiệm hàng đầu về lĩnh vực môi trường ở Việt Nam, làm chuyên gia cho các tổ chức quốc tế ... Stepro sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.