Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Kiểm soát nấm bệnh hại rễ- BIO TRICHO

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

BIO TRICHO phòng trừ nấm tấn công gây thối bộ rễ, giúp rễ phát triển khỏe, kích thích mầm, chồi sớm mọc ra khi bị gãy đổ

Thành phần: 

Spores Count (CFU), Spores and Nutrient Medium Residues, Trichoderma Viride, Trichoderma Harzianum, Carier (Acua Base), Moistures.

Công dụng: 

- Là loại thuốc đặc hiệu tiêu diệt các nấm gây hại cho cây trồng (Fusarium, Phytopthora, Pythium, Scherotina, Rhizoctonia, Erwinia,…) nhưng không ảnh hưởng đến các sinh vật có lợi.

- Bảo vệ cây trồng với tất cả các loại bệnh truyền qua đất (thối rễ, lở cổ rễ, chết rạp...)

- Giúp cây đâm chồi nhanh chóng sau khi gãy đổ hoặc sau khi cắt tỉa, giúp bộ rễ phát triển khỏe mạnh. Không để lại dư lượng thuốc như các sản phẩm diệt nấm khác.

Khuyên dùng cho: 

- Thanh long, hồ tiêu, cà phê, chuối, bưởi, cam, vải, chè, dưa, hoa và rau màu,...

Tỷ lệ pha: 

Rau màu và hoa: 1 chai ≈ 1 lít/ 400 lít nước/ 4000m2. Cây ăn quả và cây công nghiệp: 1 chai = 1 lít/ 400–600 lít nước/ 200 trụ (gốc). Ủ phân hữu cơ vi sinh: 1 chai ≈ 10-20 lít nước, tưới đều cho 1 tấn phân hữu cơ.

Cách dùng: 

Phân hữu cơ (phân bò, rơm rạ, xác bã thực vật,...), bổ sung phân lân, urê trộn đều, tủ bạt ủ trong khoảng 30–45 ngày (đảo đống ủ 2 lần). Xới nhẹ mặt đất quanh hình chiếu của tán cây (nơi rễ tơ tập trung nhiều), tưới đều lượng phân theo rãnh xới. Phun cho đất trong giai đoạn xử lý đất hoặc trong quá trình trồng để phòng trừ nấm bệnh.

 

Kiểm soát nấm bệnh hại rễ- BIO TRICHO

Công ty cổ phần công nghệ Biotech Việt Nam

Tập đoàn BIOTECH VIỆT NAM (Công ty cổ phần công nghệ Biotech Việt Nam) là đơn vị được mở rộng phát triển lên thành tập đoàn vào đầu năm 2016, từ tiền thân là Công ty cổ phần giải pháp môi trường Đại Việt.

TẦM NHÌN:

Trên cơ sở nền tảng vững chắc của tiền thân là Công Ty Đại Việt (được thành lập từ năm 2007), Biotech Việt Nam có khát vọng tiên phong trong ngành xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất của thế giới. Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững bên cạnh phát huy yếu tố con người và quan tâm đặc biệt đến môi trường sống, Biotech Việt Nam đặt tầm nhìn trong tương lai gần sẽ trở thành một tập đoàn hùng mạnh chuyên cung cấp các giải pháp xử lý bằng sinh học đa dạng.

SỨ MỆNH:

Được khai sinh bằng tất cả niềm tin và sự nhiệt huyết của Hội Đồng Quản Trị cũng như từng thành viên trong Công ty, Biotech Việt Nam đã và đang tiếp tục sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm vi sinh mới nhất.

Biotech Việt Nam tự hào là nhà nhập khẩu độc quyền và đối tác tiếp thị thương mại độc quyền của các thương hiệu vi sinh nổi tiếng thế giới.

- Ngành MÔI TRƯỜNG: đại diện của vi sinh xử lý nước thải/ xử lý môi trường Bioclean (S&E Microbiology USA).

- Ngành NÔNG NGHIỆP: đại diện của vi sinh cung cấp dinh dưỡng S&E Microbiology - USA và bảo vệ thực vật Sharkti Biotech - Ấn Độ.

- Ngành THỦY SẢN: đại diện của vi sinh nuôi trồng thủy sản công nghệ cao Aqua.