Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khớp nối xích PTI – Giải pháp hoàn hảo thay thế khớp nối xích KC

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Khớp nối xích là gì? 

Khớp nối xích là một loại khớp nối cơ học sử dụng xích và bánh xích để truyền mô-men xoắn từ trục dẫn động (trục chủ động) sang trục bị dẫn động (trục bị động). Khớp nối xích cho phép truyền tải lực mạnh mẽ và đồng đều, thích hợp cho các ứng dụng cần độ bền cao và khả năng chịu tải lớn.

Khớp nối xích thường bao gồm các thành phần chính sau:

Xích: Được làm từ thép chất lượng cao, xích có các mắt xích liên kết với nhau, cho phép truyền động linh hoạt và mạnh mẽ.

Bánh xích: Là các bánh răng có răng cưa, được gắn vào các trục dẫn động và bị động, xích chạy qua các bánh xích này để truyền mô-men xoắn.

Vỏ bọc (nếu có): Một số khớp nối xích có thêm vỏ bọc để bảo vệ xích và bánh xích khỏi bụi bẩn và tác động bên ngoài.

 

 

2. Thông số khớp nối xích PTI 

- Khớp nối xích PTI Coupling là một bộ linh kiện kết nối hai trục khớp nối rời thành một với các thông số kỹ thuật của mỗi trục vô ra có thể khác nhau.

- Có 2 thông số: Đường kính trục đục lỗ và quy cách (dài x rộng) của then

- Đáp ứng lỗ trục từ 12 đến 700mm 

- Tốc độ quay (rpm) từ 4.800 đến 300

- Có 2 type: M và N

 

 

3. Ưu điểm khớp nối xích PTI 

Khớp Nối Xích PTI là giải pháp hoàn hảo thay thế khớp nối xích KC của china 

Khớp nối xích CR đến từ thương hiệu  PTI Coupling - xuất xứ Hàn Quốc. Khớp nối được nối lại và tháo rời bằng xích. Được ứng dụng nối phổ biến hơn hết cho các loại máy móc, ứng dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: ngành công nghiệp thực phẩm, băng tải nhẹ,…

4. Quyền lợi của quý khách khi mua khớp nối xích PTI tại công ty Đại Hồng Phát?

- Được thành lập đã được 30 năm, PTI Coupling đã góp phần phát triển ngành điện quay với tư cách là thành viên toàn cầu. Và PTI Coupling đang cố gắng thực hiện kế hoạch lớn dẫn đầu xu hướng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng tuyệt vời thông qua nỗ lực của toàn thể nhân viên trong và ngoài nước dựa trên chuyên môn, nghiệp vụ.

- Công ty Đại Hồng Phát đã hợp tác với đối tác PTI Coupling đến từ Hàn Quốc, một nhà sản xuất thiết bị truyền động lực nổi tiếng trên toàn thế giới.

- Công ty Đại Hồng Phát cam kết, khớp nối xích PTI Coupling là sản phẩm khớp nối chính hãng 100%, chất lượng mới, có giấy chứng nhận và có xuất xứ rõ ràng.

- Giá trị hợp tác cốt lõi nhằm đem lại lợi ích to lớn cho khách hàng giải pháp tối ưu hóa về sản phẩm khớp nối xích tại Việt Nam. Sản phẩm khớp nối xích do công ty Đại Hồng Phát phân phối chính hãng.

Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

 

Sự phát triển vượt bậc của Đại Hồng Phát đến hôm nay là nhờ vào sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng trong các lĩnh vực:

Cung cấp khớp nối trục, thiết bị khoá trục các loại: khớp nối trục mềm, khớp nối trục răng, khớp nối trục thuỷ lực, khớp nối trục đĩa đàn hồi, khớp nối trục cardan, khớp nối trục ngón, khớp nối trục encoder, khớp nối trục Servo, khớp nối trục bảo vệ quá tải, thiết bị khoá trục – Locking Assembly. Ngoài ra còn có động cơ điện, động cơ hộp số giảm tốc, bộ chống quay ngược, máy đo lực căng đai Trummerter, máy kiểm tra rò rỉ khí – Leak Detector, dụng cụ cầm tay 

Gia công cơ khí theo yêu cầu.

Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm, cung cấp phụ tùng theo yêu cầu.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT được thành lập vào ngày 29/4/2010 bởi các chuyên gia có kiến thức, chuyên môn cao và đội ngũ chủ lực có kinh nghiệm vận hành kỹ thuật, nắm bắt xu hướng công nghệ hiện đại.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT ra đời với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian lắp đặt thi công ngắn nhất, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Bởi sự ra đời chỉnh chu và cầu thị, nên Đại Hồng Phát đã có cơ hội hợp tác với những đối tác có tiềm lực lớn hàng đầu thế giới như: Ringfeder, Tschan, Gerwah, Ecoloc, Siemens, Flender, Wichmann, Westcar, KBK Antriebstechnik GmbH, KTR, PTI Coupling, Jac Coupling, I.Mak, Hilger u.Kern, Helmke, Woojin, Ringspann, Renk, Ru-steel, Transfluid, Tone,...

 

 

 

 

 

Các sản phẩm khớp nối trục có xuất xứ Châu Âu, Châu Á như:

– Khớp nối mềm

– Khớp nối răng

– Khớp nối thủy lực

– Khớp nối đĩa đàn hồi

– Khớp nối Cardan

– Khớp nối cho Encoder

– Khớp nối cho motor Servo

– Khớp nối bảo vệ quá tải

– Thiết bị khóa trục – Locking

– Động cơ điện 3 pha

– Động cơ giảm tốc – hộp số

– Động cơ tang trống

– Bộ  chống quay ngược

– Máy bơm nước công nghiệp

– Máy đo lực căng dây đai Trummeter

– Máy kiểm tra rò rỉ khí Leak Detector

 

 

Được sự ưu ái từ đối tác và khách hàng, Đại Hồng Phát sẽ tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác và phát triển quy mô trên cả nước và quốc tế. Kính mong sự quan tâm và thúc đẩy giới thiệu từ Quý Đối tác và Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !