Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khớp nối trục chính hãng uy tín tại Hồ Chí Minh

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Khớp nối trục là gì?

Khớp nối trục (Shaft Couplings) là các bộ phận cơ khí được sử dụng để liên kết hai trục xoay với nhau, nhằm truyền lực hoặc mômen xoắn từ trục này sang trục khác. Ngoài chức năng truyền động, khớp nối trục còn đóng vai trò như một loại bản lề cho phép cơ cấu mở rộng và co lại, ngăn ngừa quá tải, giảm tải trọng động, bù trừ sai lệch giữa các trục, và giảm chấn động cũng như rung lắc trong quá trình hoạt động.

2. Mua các loại khớp nối trục phổ biến:

Việc mua khớp nối trục hiện nay rất dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm thông tin nhà cung cấp uy tín trên các công cụ tìm kiếm và xuất hiện rất nhiều  các đơn vị phân phối sỉ lẻ khác nhau. Dưới đây là các loại khớp nối được mua phổ biến hiện nay:

2.1. Khớp nối mềm (Flexible Couplings):

Khớp nối trục mềm là một loại khớp được thiết kế để giảm rung động, đồng thời cho phép một số độ chuyển động giữa các trục. Điều này giúp bảo vệ các thành phần của hệ thống truyền động khỏi tác động của rung động, giảm áp lực đột ngột, và tăng độ linh hoạt trong việc truyền động.

2.2. Khớp nối răng (Gear Couplings):

Khớp nối răng là một loại khớp nối trục sử dụng bánh răng để truyền động giữa hai trục xoay. Điều này tạo ra một cách hiệu quả để chuyển động và momen xoắn từ một trục sang trục khác trong các hệ thống truyền động.

Bowex I KTR

2.3. Khớp nối thủy lực (Fluid Couplings):

Là một loại khớp cơ khí được sử dụng trong hệ thống truyền động thủy lực để kết nối hoặc ngắt kết nối giữa các phần của hệ thống. Chúng thường được sử dụng để dễ dàng lắp đặt, tháo rời và bảo trì các thành phần của hệ thống thủy lực mà không cần phải xả toàn bộ hệ thống dầu thủy lực.

Rotofluid Westcar

2.4. Khớp nối trục cardan (Cardan Shaft Couplings):

Khớp nối còn được biết đến với tên gọi “Cardan Joint” hoặc “Universal Joint”. Là một loại khớp nối trục được sử dụng để kết nối hai trục không cùng trục và chuyển động xoay giữa chúng. Nó cho phép truyền động và chuyển động giữa các trục ở các góc không đồng trục với nhau.

2.5. Khớp nối xích (Roller Chain Couplings):

Là một loại khớp nối trục sử dụng xích truyền động để kết nối và truyền động giữa hai trục chuyển động xoay. Loại khớp này thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi tính linh hoạt và khả năng chịu tải trọng cao, đặc biệt là trong các hệ thống máy móc và truyền động công nghiệp.

Khớp nối xích LNC

2.6. Khớp nối lưới lò xo (Taper Grid Couplings):

Là một loại khớp nối trục được sử dụng để kết nối và truyền động giữa hai trục chuyển động xoay. Thiết kế của nó bao gồm lưới lò xo cùng với các thành phần khác để tạo ra một khớp nối có khả năng chịu tải trọng, giảm rung động và chấn động trong quá trình truyền động.

khớp nối lưới lò xo

 XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ MUA HÀNG:
Hotline: 0906 955 057 | info@dhp-corp.com.vn
Website: daihongphat.asia | khopkhoatruc.com | khopnoitruc.com

Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

 

Sự phát triển vượt bậc của Đại Hồng Phát đến hôm nay là nhờ vào sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng trong các lĩnh vực:

Cung cấp khớp nối trục, thiết bị khoá trục các loại: khớp nối trục mềm, khớp nối trục răng, khớp nối trục thuỷ lực, khớp nối trục đĩa đàn hồi, khớp nối trục cardan, khớp nối trục ngón, khớp nối trục encoder, khớp nối trục Servo, khớp nối trục bảo vệ quá tải, thiết bị khoá trục – Locking Assembly. Ngoài ra còn có động cơ điện, động cơ hộp số giảm tốc, bộ chống quay ngược, máy đo lực căng đai Trummerter, máy kiểm tra rò rỉ khí – Leak Detector, dụng cụ cầm tay 

Gia công cơ khí theo yêu cầu.

Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm, cung cấp phụ tùng theo yêu cầu.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT được thành lập vào ngày 29/4/2010 bởi các chuyên gia có kiến thức, chuyên môn cao và đội ngũ chủ lực có kinh nghiệm vận hành kỹ thuật, nắm bắt xu hướng công nghệ hiện đại.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT ra đời với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian lắp đặt thi công ngắn nhất, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Bởi sự ra đời chỉnh chu và cầu thị, nên Đại Hồng Phát đã có cơ hội hợp tác với những đối tác có tiềm lực lớn hàng đầu thế giới như: Ringfeder, Tschan, Gerwah, Ecoloc, Siemens, Flender, Wichmann, Westcar, KBK Antriebstechnik GmbH, KTR, PTI Coupling, Jac Coupling, I.Mak, Hilger u.Kern, Helmke, Woojin, Ringspann, Renk, Ru-steel, Transfluid, Tone,...

 

 

 

 

 

Các sản phẩm khớp nối trục có xuất xứ Châu Âu, Châu Á như:

– Khớp nối mềm

– Khớp nối răng

– Khớp nối thủy lực

– Khớp nối đĩa đàn hồi

– Khớp nối Cardan

– Khớp nối cho Encoder

– Khớp nối cho motor Servo

– Khớp nối bảo vệ quá tải

– Thiết bị khóa trục – Locking

– Động cơ điện 3 pha

– Động cơ giảm tốc – hộp số

– Động cơ tang trống

– Bộ  chống quay ngược

– Máy bơm nước công nghiệp

– Máy đo lực căng dây đai Trummeter

– Máy kiểm tra rò rỉ khí Leak Detector

 

 

Được sự ưu ái từ đối tác và khách hàng, Đại Hồng Phát sẽ tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác và phát triển quy mô trên cả nước và quốc tế. Kính mong sự quan tâm và thúc đẩy giới thiệu từ Quý Đối tác và Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !