Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khóa dưới cửa thủy lực PL 06

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Khóa cửa thủy lực của AMG được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn của Đức

Được kiểm định chặt chẽ về mặt chất lượng và thông số kỹ thuật trước khi được đưa ra thị trường.

Khóa dưới cửa thủy lực là một trong những phụ kiện vô cùng quan trọng và cần thiết khi lắp đặt cửa kính thủy lực. Đây là bộ phận quan trọng với chức năng đóng và mở khóa các tấm kính của cửa tạo sự yên tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng. 

Công ty cổ phần đầu tư AMG Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư AMG Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm kính mang thương hiệu AMG và AMSURE tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của Chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, được nhập khẩu đồng bộ, phân phối và bảo hành chính hãng bởi AMG Việt Nam.

Với phương châm luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự đa dạng về giải pháp, sự yên tâm về chất lượng và sự hài lòng về dịch vụ, AMG Việt Nam đã được Quý khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua.

 

Các sản phẩm của AMG Việt Nam cung cấp gồm: Phụ kiện cửa kính, Phụ kiện cửa nhôm, Phụ kiện vách tắm kính, Phụ kiện mái kính-tường kính... hiện đã có mặt trên toàn quốc, được sử dụng cho những công trình trọng điểm tại mỗi địa phương. 

Tuổi thọ của hạng mục cửa nhôm kính phụ thuộc rất lớn vào tuổi thọ của phụ kiện, do đó AMG Việt Nam luôn luôn đề cao tiêu chí chất lượng là mục tiêu hàng đầu và xuyên suốt trong quá trình phát triển của Chúng tôi.

Sản phẩm do AMG Việt Nam cung cấp theo đúng thông số kỹ thuật, catalog, sản phẩm mẫu thực tế...đã được công bố chính thức. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của hàng hóa, cũng như rất dễ dàng và thuận tiện xác thực bằng hệ thống tem xác thực điện tử trên mỗi sản phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AMG VIỆT NAM

Địa chỉ: P701, tòa nhà 143/85 Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

Điện thoại: 024.6666.1800 * Fax: 024.6666.1881