Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Két làm mát nước EK-USA

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Két làm mát nước EK-USA

Sê-ri EK - bộ làm mát 'Xanh' - là bộ trao đổi nhiệt hiệu quả nhất được cung cấp trong dòng làm mát bằng nước. Thiết kế bó ống vây bằng nhôm cung cấp diện tích bề mặt tăng cho phép loại bỏ nhiệt tối ưu với mức sử dụng nước thấp. Một  vòng tránh Surge-Cushion  tùy chọn có sẵn để bảo vệ khởi động lạnh hoặc tăng dòng chảy. Tùy chọn dịch vụ nước biển cũng có sẵn. Thiết kế nhỏ gọn, chi phí thấp là lý tưởng cho việc lắp đặt đơn vị thủy lực cho mục đích chung.

Tính năng, đặc điểm

  • Kích thước nhỏ gọn
  • Thiết kế bó vây hiệu quả cao
  • Kích thước ống 3/16"
  • Loại bỏ nhiệt lên tới 400 HP (300 kw)
  • Tốc độ dòng dầu lên tới 80 US GPM (300 L / MIN)
  • Kết nối dầu lớn để hạn chế dòng chảy vào và ra tối thiểu
  • Nắp cuối có thể tháo rời để làm sạch ống dễ dàng
  • Giá treo được thiết kế sao cho có thể xoay bộ làm mát theo gia số 90°
  • Xếp hạng áp suất cao

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghiệp Đức Phát chuyên cung cấp két làm mát, quạt làm mát của các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới phục vụ cho các nghành công nghiệp nặng như Xi Măng, Thủy Điện, Luyện Gang Thép, Nhiệt Điện, Lọc Dầu…

Công ty chúng tôi cung cấp các Model có sẵn hoặc gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐT & PT CN ĐỨC PHÁT

75 Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội

Hot line: 0936254288 – 0929007429

Web: Thegioihangcongnghiep.vn

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.